FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin tại VN

21/03/2017 10:39

Ngày 21/03/2017, hãng sản xuất thiết bị định vị Garmin đã công bố Công ty TNHH thương mại FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng này tại VN.


Dịp này, Garmin cũng ra mắt một loạt sản phẩm đồng hồ thông minh mới là Vivofit 3, Vivosmart HR, Vivosmart HR+, Vivoactive và Forerunner 35. Sản phẩm được bán thông qua hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Garmin đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Đầu tháng 1/2017, Garmin đã thành lập văn phòng khu vực tại Singapore để quản lý hoạt động kinh doanh tại Đông Nam Á và Nam Á. Đến nay, thương hiệu này đã hiện diện tại các quốc gia như Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Việt Nam.


Theo Euromonitor.com, người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ sinh sống tại khu vực thành thị đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh. Đây chính là thời điểm thích hợp để Garmin đẩy mạnh sự phát triển tại thị trường Việt Nam.

Ông Bùi Ngọc Khánh, Tổng giám đốc FPT Trading cho biết, việc hợp tác với hãng Garmin nằm trong chiến lược đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu thị trường của FPT Trading. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam và có hàng nghìn đại lý trên cả nước, FPT Trading sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng sở hữu những chiếc đồng hồ thể thao mang thương hiệu Garmin nổi tiếng thế giới.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang