FPT Polytechnic trao hơn 60 triệu đồng học bổng nhân dịp sinh nhật

11/07/2014 17:49

(e-CHÍP Online) - Bốn suất học bổng với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng đã được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trao tặng tại “Hội thao chào mừng sinh nhật FPT Polytechnic - Happy Bee 2014” được tổ chức tại Nhà thi đấu Cầu Giấy vào sáng 11/7/2014.


Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic. Trong khuôn khổ chương trình, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã trao tặng 01 suất học bổng “Khuyến học F-Poly” trị giá 100% học phí toàn khóa và 03 suất học bổng 25% tới 04 tân sinh viên nhập học tháng 7/2014. Đây là những thí sinh thuộc diện gia đình hoàn cảnh khóa khăn có thành tích tốt trong học tập hoặc hoạt động phong trào tại trường THPT và đặc biệt yêu thích môi trường năng động của FPT Polytechnic.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ba mươi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất đã được nhận bộ quà tặng nhập học từ FPT Polytechnic.
Đến với “Hội thao chào mừng sinh nhật FPT Polytechnic - Happy Bee 2014”, sinh viên và khách tham dự sự kiện được trải nghiệm những trò chơi vui nhộn như thi kéo co, đua thuyền rồng cạn, đi xe bò… và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Nhà tài trợ vàng - Chương trình Chuyển tiếp Đại học FPT - Greenwich cũng cử đội sinh viên quốc tế giao lưu và thi đấu tại Hội thao.

Đặc biệt, sự tham dự của khách mời nổi tiếng là Top 3 Học viện Ngôi sao, Hot girl Hoàng Yến Chibi đã mang đến màn giao lưu gần gũi và những tiết mục văn nghệ độc đáo.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang