FPT Polytechnic tặng quà khởi nghiệp cho 6 đồ án tốt nghiệp xuất sắc

05/07/2014 20:59

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, 5/7, các đại diện doanh nghiệp đối tác của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp của 139 sinh viên khóa đầu tiên tại Nhà hát Quân đội.


Sau gần bốn năm thành lập, FPT Polytechnic đã và đang là Hệ thống giáo dục tiên phong trong việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giáo dục và thiết kế chương trình học tập năng động, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với những ngành nghề thiết yếu đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội: Ứng dụng Công nghệ thông tin; Thiết kế, lập trình Website; Lập trình máy tính - Thiết bị di động; Thiết kế đồ hoạ - Mỹ thuật đa phương tiện; Kế toán doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp - Marketing & Bán hàng.

Cũng trong tháng, vừa qua trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tặng quà khởi nghiệp cho 6 đồ án tốt nghiệp xuất sắc năm 2014 với tổng giá trị quà tặng là 15 triệu đồng. Trong đó, đồ án “Xây dựng Hệ thống Quản lý & Phân phối sản phẩm Thiết bị nha khoa” được nhận quà khởi nghiệp trị giá 5 triệu đồng. Năm đồ án còn lại cũng nhận được quà khởi nghiệp trị giá 2 triệu đồng/đồ án.

Nhằm giải quyết những vấn đề tồn tại ở Công ty nhập khẩu thiết bị nha khoa của người thân, Đỗ Bùi Quý cùng nhóm sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã lên ý tưởng và xây dựng thành công hệ thống quản lý và phân phối thiết bị nha khoa. Đây cũng chính là đồ án tốt nghiệp đạt điểm xuất sắc nhất trong Lễ bảo vệ đồ án của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh diễn ra vào đầu tháng 6/2014.

Phần mềm này đã giúp giảm tải phần lớn các công việc từ nhập phiếu xuất kho, thống kê công nợ rõ ràng, quản lý hệ thống khách hàng và nhà cung cấp,.. cho công ty. Hơn nữa, hệ thống được xây dựng để hoạt động trên môi trường mạng LAN, nên đáp ứng được nhu cầu mở rộng quy mô sau này của công ty, cũng như cho phép nhiều nhân viên cùng thao tác trên cơ sở dữ liệu.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang