FPT đào tạo chuyên viên cao cấp Android trên Mobile của ATC

08/04/2016 17:56

(e-CHÍP Online) - Năm 2016, Android chiếm 82% thị phần lập trình ứng dụng Mobile và đứng số 1 trong "Best Mobile App Development Certifications For 2016" của Tom’s IT Pro.


Các doanh nghiệp vô cùng khó khăn để tuyển dụng những chuyên viên Android cao cấp và chuyên nghiệp trong điều kiện nhu cầu ngày càng tăng cao. Họ sẵn sàng trả với mức thu nhập hấp dẫn để thu hút những nguồn lực có chứng chỉ lập trình Android của các hãng lớn và ATC là tổ chức Advanced Training Consultants duy nhất cấp chứng chỉ toàn cầu về Android.

FPT Nanoversity - trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế trực thuộc Trường Đại học FPT, tập đoàn CNTT FPT - đã lựa chọn mở khoá học này trong thời điểm khai trương chính thức của trung tâm. Khoá học chỉ trong 5 tháng bao gồm 5 môn được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho đối tượng học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên CĐ&ĐH có kiến thức tin học cơ bản: Programming Java - Oracle Certified Associate, Java SE 8 Programmer; Essentials of Developing Android 5.0 Application using Java; Advanced of Developing Android 5.0 Application using Java.

Các doanh nghiệp sẵn sàng nhận ngay khi sinh viên tốt nghiệp khoá học này tại FPT Nanoversity là FPT Software, VNG, Gameloft, Tinh Vân. Ngoài ra, đây được cho là chương trình đào tạo chuyên viên dễ dàng có việc làm nhất mà không cần phải nằm trong một tổ chức doanh nghiệp nào, nghĩa là sinh viên vẫn có đủ khả năng trở thành các chuyên viên Android Freelance Developer. Cộng đồng này đang phát triển lớn mạnh, và trở thành mảnh đất màu mỡ cho các chuyên viên cao cấp.

“Đón đầu xu thế đào tạo không chú trọng bằng cấp mà tập trung phát triển kỹ năng thực tiễn của ngành công nghiệp CNTT, các chứng chỉ quốc tế được đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity đã có một số trường CĐ/ĐH công nhận và miễn giảm tín chỉ cho sinh viên có các chứng chỉ quốc tế này, đây cũng là xu hướng phát triển chung của thế giới” ông Nguyễn Thành Nam - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học FPT đại diện Hệ thống Trung tâm chia sẻ.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang