FPT - Microsoft - Logitech giới thiệu giải pháp hội thảo trực tuyến cho DN

15/11/2016 08:05

Công ty Cổ phần viễn thông quốc tế FPT phối hợp cùng Logitech và Microsoft tổ chức sự kiện "Giới thiệu giải pháp tổng thể về hội thảo trực tuyến cho DN".


Sau sự kiện Ignite diễn ra vào ngày 26/09 tại Mỹ vừa qua, sự kiện lần này là bước thúc đẩy quan trọng trong việc khẳng định về sự phối hợp chặt chẽ giữa Microsoft và Logitech. Qua đó việc hợp tác chiến lược giữa hai hãng công nghệ sẽ hướng khách hàng đến một giải pháp tổng thể bao gồm software, hardware và dịch vụ hỗ trợ triển khai từ đối tác như FPT Telecom International.

Sự kiện là nơi để thảo luận và mang đến cái nhìn toàn diện, thông minh hơn về công nghệ video conference thế hệ mới, phù hợp nhu cầu sử dụng cho từng doanh nghiệp khác nhau.

Cũng tại sự kiện, FTI đã chính thức ký kết và trở thành đối tác chiến lược cho dòng sản phẩm Logitech Video Conference tại Việt Nam, với bộ sản phẩm chủ chốt là Logitech Group, đồng thời nâng cấp khả năng cung ứng giải pháp và dịch vụ Cloud với Microsoft qua việc đạt chứng chỉ Đối tác Vàng của đơn vị này.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang