Fortnite Battle Royale bắt đầu lấn sân sang nền tảng di động

12/03/2018 10:43

Liệu rằng sản phẩm của EpicGames có tiếp tục mang về thành công? Chúng ta hãy đợi thời gian đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Theo thông báo mới nhất từ Fanpage của EpicGames, Fortnite Battle Royale đang chuẩn bị đặt chân lên nền tảng di động. Sự kiện mở màn cho chiến dịch này sẽ diễn ra vào thứ 2 tuần sau (ngày 12/3) và dành riêng cho hệ điều hành iOS.


Đây được coi là bước đi đúng đắn của Fortnite Battle Royale sau khi đã giành thị phần rất tốt trên nền tảng PC. Được biết, vào giữa tháng 2 vừa qua, Fortnite Battle Royale đã đánh bại PUBG để trở thành game sinh tồn nhiều người chơi cùng lúc nhất trên thế giới. Thành tích của Fortnite đạt được là 3,4 triệu người và hiện nó vẫn đang là kỷ lục chưa thể bị đánh bại.

Khi Epic Games lần đầu công bố dự án Fortnite – một tựa game theo cơ chế chiến đấu để sinh tồn, có nét tương tự như PUBG, rất nhiều người tỏ ra hoài nghi về tính khả thi hay thành công trong tương lai của dự án này. Thậm chí, có khá nhiều nỗi quan ngại về việc Fortnite dường như chỉ là phiên bản copy của trào lưu game sinh tồn đang cực kỳ phát triển trên Internet hiện nay. Tuy nhiên, tới bây giờ thì có thể khẳng định, đây đang là một trong những tựa game hấp dẫn bậc nhất, và mọi lo ngại về Fortnite đã bị xóa nhòa. Đặc biệt khi mới đây, trò chơi này đã vượt mốc con số 40 triệu người chơi trên toàn cầu.

Sau PC, nền tảng di động sẽ là mảnh đất tiếp theo để Fortnite Battle Royale. Liệu rằng sản phẩm của EpicGames có tiếp tục mang về thành công? Chúng ta hãy đợi thời gian đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang