Fortnite Android độc quyền trên điện thoại Samsung đến 4 tháng

04/08/2018 21:47

Thời gian phát hành độc quyền của Fortnite dành cho điện thoại Samsung sẽ lên tới 4 tháng trước khi các thiết bị Android khác có thể chơi được.

Trước đây, chúng ta đã có nghe thông tin về việc Fortnite sẽ được phát hành độc quyền trước một tháng cho người dùng Galaxy Note 9, nhưng theo nguồn tin mới đây của AndroidHeadlines thì thời gian phát hành độc quyền của Fortnite cho Android sẽ lên tới 4 tháng. Cụ thể, Fortnite phiên bản dành cho Android vẫn dự kiến sẽ được ra mắt cùng lúc với Galaxy Note 9 và phát hành độc quyền trên mẫu điện thoại này trong vòng 30 ngày. Và mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Những fan của tựa game sinh tồn này vẫn chưa thể thưởng thức được nếu như họ không sở hữu một mẫu điện thoại Samsung nào đó. Sau khi phát hành độc quyền trên Note 9 trong 30 ngày, một thoả thuận khác lại khiến tựa game này chỉ phát hành trên tất cả các mẫu điện thoại Samsung trước khi đến với tất cả các mẫu máy Android còn lại.


Điều này làm việc tựa game chính thức ra mắt cho tất cả thiết bị phải lùi tới tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay. Thông tin cũng cho biết nhà phát triển của Fortnite là Epic Games sẽ không phát hành trò chơi trên Cửa hàng Google Play mà sẽ phát hành bản APK riêng cho người chơi cài đặt, đồng thời có thể phát hành thông qua một ứng dụng của Epic Games. Việc làm này theo tin đồn là nhằm tránh được khoản phí 30% doanh thu từ Fortnite cho đơn vị phát hành như Google Play hay Steam.

Với chiếc Samsung Galaxy Note 9 sắp sửa phát hành, người dùng có thể tải và chơi tựa game này ngay từ Game Launcher của Samsung. Lưu ý là hiện tại Epic Games vẫn chưa phát hành Fortnite, bạn đọc phải lưu ý trước những bài viết chia sẽ các đường link tải file APK cài đặt Fortnite beta cho Android. Tất cả đều là “hàng fake” và chúng có thể chứa malware có thể làm hại thiết bị của bạn.

Samsung dự kiến sẽ chính thức công bố Galaxy Note 9 vào ngày 9 tháng 8.

Theo trainghiemso.vn
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang