Forbes: Đây là thiết kế của iPhone 8

18/07/2017 11:58

Gần như chắc chắn iPhone 8 sẽ có camera kép theo chiều dọc, không có phím home vật lý và màn hình không viền lên đến 5,8 inch.


Trang Forbes vừa đăng tải loạt ảnh rò rỉ từ Nodus, nhà thiết kế ốp lưng cho iPhone. Theo đó, siêu phẩm tiếp theo của Apple dường như chắc chắn sẽ có hình dạng này trừ khi Apple thay đổi ý định vào phút chót.

Đúng như tin đồn trước đó, phím home vật lý của iPhone 8 sẽ bị loại bỏ. Màn hình 5,8 inch sẽ chiếm gần trọn mặt trước và mang đến cảm giác "không viền". Cụm camera kép ngang được bố trí theo chiều dọc và đèn flash được đặt ở giữa. Camera này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho công nghệ AR - thực tế ảo tăng cường.


Loại bỏ phím home nhưng chưa chắc Apple sẽ tích hợp nó sau lớp kính trên mặt trước. Táo khuyết có thể chọn giải pháp an toàn và dễ thực hiện hơn: đưa Touch ID lên phím nguồn tương tự Sony.

Ngoài ra, Nodus cũng cho biết cổng lightning trên iPhone 8 vẫn được giữ nguyên thay vì chuyển sang USB-Type C như MacBook mới. Dung lượng pin và các thông số cấu hình khác như camera, chip A11 chưa được tiết lộ.

Nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ bán iPhone mới với giá cao hơn so với trước đây do chi phí sản xuất bị đội lên.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang