Fitbit tiếp tục giảm về doanh thu, sẽ có đồng hồ thông minh đầu tiên vào cuối năm

04/08/2017 16:55

Đồng hồ thông minh đầu tiên của Fitbit dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, trước mùa mua sắm và được kỳ vọng sẽ mang thành công lớn về mặt doanh số cho Fitbit.

Hãng chuyên làm thiết bị theo dõi sức khỏe chưa có đồng hồ thông minh nào trong danh mục của mình, chiếc Blaze gần đây nhất chỉ là đồng hồ có tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe mà thôi. Chưa biết sản phẩm sắp tới chạy Android Wear hay nền tảng nào.


CEO của Fitbit đưa ra thông tin này trong cuộc họp thông báo về tình hình kinh doanh trong quý 2 của hãng. Ông chưa tiết lộ hình ảnh hay tính năng nổi bật của sản phẩm, chỉ biết Fitbit kỳ vọng rất nhiều vào nó bởi họ chưa có smartwatch thực thụ nào để cạnh tranh với Apple Watch và các sản phẩm chạy Android Wear.

Chỉ riêng các thiết bị đeo theo dõi sức khỏe sẽ không giúp Fitbit sống khỏe, họ cần có smartwatch. Bằng chứng là trong quý 2 vừa rồi, doanh thu của họ giảm so với cùng kỳ năm ngoái, 353 triệu USD so với 546 triệu USD khi chỉ bán được 3,4 triệu thiết bị. Trong hai quý còn lại, Fitbit tiếp tục dự đoán doanh thu sẽ giảm và chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định doanh thu có tăng hay không.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang