Final Fantasy Mobius đã có thể tải trên cả Android và IOS

04/08/2016 16:52

Phiên bản Final Fantasy có chất lượng đồ họa cao nhất trên Mobile đã xuất hiện trên cả 2 hệ thống Playstore và Appstore.

Square Enix đã chính thức vận hành đứa con cưng Final Fantasy Mobius của mình trên cả hệ điều hành Android và iOS, cho phép các game thủ trên toàn thế giới thưởng thức tựa game mobile hay nhất Nhật Bản năm 2015.


Trước đó Final Fantasy mới chỉ vận hành trên hệ iOS ở thị trường Nhật Bản, và tất nhiên là chưa có phiên bản tiếng anh để cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm tựa game này một cách tường tận nhất. Ngoài việc phát hành phiên bản tiếng anh trên toàn thế giới, Square Enix cũng hé lộ một phần câu truyện xảy ra trong Final Fantasy Mobius.

Đây không phải là một phiên bản Mash-up của các tựa game Final Fantasy trước đó mà là một thế giới độc lập, và một câu chuyện riêng biệt của Wol, chàng trai đã đánh mất trí nhớ và lạc vào xứ sở Palametia nhiệm màu. Và rồi chàng thanh niên này nhận ra mình sẽ trở thành người cứu vớt cả xứ sở Palametia và khám phá ra những bí ẩn xung quanh Warrior of Light - Chiến Binh Ánh Sáng.

Đồ họa của Final Fantasy Mobius thực sự rất đẹp, có thể nói là vượt trội hơn rất nhiều so với các tựa game cùng thể loại RPG, đây cũng chính là lý do mà Final Fantasy Mobius được vinh danh là tựa game Mobile hay nhất tại Nhật Bản năm 2015 và được người hâm mộ mỏi mòn ngóng trông ở phương tây.

Thiết kế nhân vật chi tiết, bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ, thậm chí những biểu cảm trên khuôn mặt các nhân vật cũng giống y như thật. Khó có thể phân biệt nổi đây là một tựa game chơi trên thiết bị di động hay một siêu phẩm trên PS3.

Theo GameN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang