FileBuck.it: Chia sẻ 50GB dữ liệu mỗi ngày

17/02/2014 11:45

(e-CHÍP Online) - Dịch vụ FileBuck.it cho phép bạn chia sẻ file dung lượng lớn lên đến 50GB mỗi ngày. Người nhận sau đó có thể tải file hay thư mục qua email chia sẻ.

Bạn truy cập vào http://www.filebuck.it, nhấn Click here to begin. Trong giao diện hiện ra, bạn nhấn Add File(s) để chọn file với dung lượng tối đa cho mỗi lượt upload là 4GB. Dịch vụ không giới hạn định dạng tập tin upload. Bạn có thể tạo thư mục file (nhấn Create a bucket > đặt tên) giúp người nhận tiện lợi khi tải toàn bộ các file trong cú nhấn chuột. Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email của mình (Your email address) và người nhận (Share with email address(es)). Sau cùng, nhấn nút Send để tải file lên dịch vụ.

Dịch vụ sẽ gửi đến hộp thư của bạn và người nhận link tải file sau khi upload hoàn tất. Nếu không thấy, bạn mở thư mục Spam (Thư rác). Sau đó, nhấn liên kết View Bucket/View Files để đến trang download. Bạn nhấn vào file tải về máy hoặc nhấn Download Folder để tải hết các file chia sẻ được nén trong định dạng zip. Ngoài ra, người nhận có thể chia sẻ lại file của họ trên trang download này ở khung upload ở cạnh phải (chỉ hỗ trợ khi bạn tạo thư mục file).

Lưu ý: File chỉ được lưu trữ tạm thời trên dịch vụ trong bảy ngày.

HÙNG ANH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang