Facebook tung ra tính năng slideshow, đem đến cách tương tác mới

28/06/2016 13:25

Nếu như bạn đăng tải nhiều hơn 5 hình ảnh hoặc video trong vòng 24 giờ, Facebook sẽ tự tạo ra một đoạn video ngắn hiển thị trên New Feed của bạn và đó cũng là tính năng Slideshows mới được giới thiệu.

Tất nhiên bạn có thể tuỳ chỉnh được đoạn video ngắn theo ý muốn của bạn, tương tự như tính năng tạo video về Friendship được Facebook giới thiệu hồi đầu năm. Ngoài ra bạn có thể click vào nút "Try it" khi thấy slideshow của bạn bè để bắt đầu trải nghiệm.

Có tất cả 10 theme với nhiều chủ đề khác nhau như : Cảm hứng, Hoài Niệm, Vui tươi... để bạn lựa chọn, mỗi theme sẽ có giao diện và nhạc nền khác nhau.

Tính năng Slideshows lần đầu xuất hiện trên ứng dụng Moments của Facebook và được thử nhiệm trên một nhóm nhỏ từ tháng 12 năm ngoái. Tuy rằng tính năng này chỉ là một cập nhật nhỏ trên Facebook, nhưng sẽ giúp bạn không cần phải cài thêm ứng dụng để tạo Slideshows đơn giản và cũng là động thái trước những thay đổi ứng dụng hình ảnh của Apple và Google.

Facebook cho biết sẽ cập nhật nhiều theme hơn cho Slideshows trong tương lai và tính năng này bắt đầu được tung ra trên toàn cầu từ tuần này, nhưng đáng tiếc hiện chỉ có thể bắt đầu từ iOS.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang