Facebook thử nghiệm tính năng tìm người hẹn hò qua mạng

09/08/2018 13:42

Facebook vừa ra thông báo xác nhận sẽ triển khai thử nghiệm Facebook Dating, ứng dụng giúp người dùng có thể hẹn hò với nhau qua mạng.


Hẹn hò trên Facebook cho phép người dùng có thể tìm kiếm những người dùng cũng bật tính năng này. Tuy nhiên, tính năng này sẽ không hiển thị thông tin trên News Feed.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh để bạn bè trên Facebook có thể nhìn thấy mình. Bên cạnh đó, họ có thể hướng đối tượng tới mục tiêu là những người song tính hoặc chuyển giới. Tính năng này bao gồm cả việc thiết lập Nhóm và Sự kiện. Người dùng cũng có thể duyệt các kết quả dựa trên những gì mà Facebook đã biết về mình.

Khi tìm thấy một người phù hợp và người đó cũng cảm thấy tương tự, người dùng có thể nhắn tin qua WhatsApp hoặc Facebook Messenger. Facebook sẽ hạn chế lượng đối tác mà người dùng thể hiện sự quan tâm để tránh việc spam quá mức.

Theo Phonearena, tính năng hẹn hò không thu phí và cũng không hiển thị quảng cáo. Tuy vậy, Facebook có thể sẽ cân nhắc lại khả năng kiếm tiền từ ứng dụng này. Hiện Facebook Dating mới chỉ có thể sử dụng cho những người trên 18 tuổi tại Hoa Kỳ.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang