Facebook thêm nút "Biết ơn" chào mừng Ngày của mẹ

12/05/2017 12:38

Facebook vừa cập nhật thêm biểu tượng cảm xúc "Biết ơn" nhằm hưởng ứng Ngày của mẹ (Mother's Day) vào ngày 14/5 tới. Nhiều người dùng Việt Nam đã kịp trải nghiệm biểu tượng này.

Facebook cho biết, việc thêm biểu cảm Biết ơn trong phần Reaction nhằm giúp người dùng có thêm một lựa chọn để bày tỏ lòng biết ơn, trong đó có sự biết ơn đến bậc sinh thành. Nhân Ngày của Mẹ sắp tới, nút Biết ơn sẽ thay bạn nói lời cảm ơn trên Facebook.

Hiện tại, một số người dùng trên Facebook đã có thể thấy nút Biết ơn mới có hình bông hoa nhỏ hoa màu tím, tuy nhiên, đại diện của Facebook cho biết, biểu tượng này mới chỉ có ở một số thị trường.

Nút Biết ơn hình bông hoa màu tím trong danh mục Reaction. Ảnh: Facebook.

Vẫn còn nhiều quốc gia chưa cập nhật tính năng mới này vì Facebook chỉ mới thử nghiệm ở một vài nước như Mỹ, Pháp, Anh, Việt Nam...

Tuy nhiên, nút Reaction đặc biệt này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Nó đã được Facebook triển khai trong năm ngoái và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Vì vậy, truyền thống đó sẽ được tiếp tục trong năm nay.

Ngày của mẹ (Mother's Day) được khởi xướng bởi bà Anna Marie Jarvis tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia, Mỹ, nhằm tôn vinh những người mẹ hiền trong gia đình. Theo truyền thống, Ngày của mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5. Một số quốc gia khác cũng có các ngày lễ tương tự được tổ chức vào các ngày khác trong năm.

Theo Zing.vn

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang