Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn đã gửi

12/11/2018 10:43

Không ít người từng khốn khổ khi nhắn nhầm 1 tin nhắn đến người không nên đọc. Điều này sẽ được Facebook giải quyết bằng sự xuất hiện của tính năng cho phép xóa tin nhắn trên Messenger.


Theo Facebook, trong vòng 10 phút kể từ khi tin nhắn được chuyển đi, người dùng sẽ có thể xóa tin nhắn ngay cả khi đã gửi. Tính năng mới được biết đến với tên gọi Unsend. Dù chưa công bố chính thức, tính năng này sẽ xuất hiện trên phiên bản 191.0 của ứng dụng nhắn tin Messenger.

Hiện chưa rõ vì sao Facebook lại chỉ giới hạn tính năng này trong 10 phút mà không phải lâu hơn. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng điều này sẽ giúp đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung các tin nhắn mà người dùng đã gửi cho nhau trên Facebook.

Tính năng mà Facebook sắp bổ sung vào ứng dụng Messenger từng xuất hiện trên WhatApps. Dù chỉ giới hạn trong 10 phút, đây được xem là khoảng thời gian vừa đủ để người dùng gỡ gạc lại sai lầm của mình.

Theo TheVerge, Unsend thực ra đã có mặt trên Facebook từ lâu. Bằng chứng là Facebook từng lặng lẽ xóa bỏ các tin nhắn được gửi bởi ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg hồi tháng 4. Tính năng này sau đó được đưa vào thử nghiệm kể từ tháng 10.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang