Facebook Messenger bắt đầu cho gửi nhận ảnh siêu đẹp cỡ 4K

27/11/2017 10:22

Việc cho gửi ảnh chất lượng cao sẽ là bước đột phá của Facebook Mesenger, khiến người dùng không thể rời xa ứng dụng này.


Facebook vừa ra thông báo cho phép người dùng ứng dụng Messenger có thể gửi và nhận ảnh với độ phân giải 4K. Hoa Kỳ, Pháp, Úc, Anh, Canada, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc là những quốc gia đầu tiên được cập nhật tính năng mới.

Facebook cho biết việc bổ sung tính năng gửi ảnh chất lượng cao mang lại lợi ích lớn cho người dùng. Mạng xã hội này quyết định cập nhật tính năng trên bởi đây là điều được nhiều người đề xuất.

Trước đây Facebook từng tiến hành làm giảm chất lượng ảnh do vấn đề về băng thông. Giờ đây việc tăng chất lượng ảnh không khiến thời gian gửi bị trì hoãn. Tốc độ gửi ảnh vẫn sẽ duy trì như trước.

Theo Facebook, điều kiện để người dùng có thể gửi ảnh 4K là thiết bị gửi và nhận phải update phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Ngoài những quốc gia được để cập kể trên, các thị trường khác sẽ sớm được cập nhật tính năng này ngay trong thời gian tới.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang