Facebook có tính năng "bắn pháo hoa" pháp thuật, bạn đã thử chưa?

26/06/2017 12:35

Chỉ cần click vào một đoạn mã mặc định của Facebook, một chiếc gậy phép sẽ hiện ra và bắn ra cả chùm sắc màu lộng lẫy lên màn hình Facebook của bạn.


Sau một loạt những thay đổi thú vị như biểu tượng cảm xúc cầu vồng, gửi tiền cho nhau qua một cú click, mới đây Facebook lại có thêm một bất ngờ mới với người dùng mạng xã hội.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy trên Facebook hôm nay xuất hiện khá nhiều những status có tên các nhân vật và địa danh trong bộ phim Harry Potter. Có một điều đặc biệt là khi click vào những cụm từ này, một chiếc gâỵ phép sẽ xuất hiện và bắn ra cả chùm pháo hoa pháp thuật.

Sau khi một người dùng Facebook vô tình phát hiện ra tính năng mới mẻ này, ngăn lập tức nó đã tạo thành một trào lưu mới với lượng người tham gia đông đảo. Và vẫn như mọi khi, Facebook chẳng đưa ra lời giải thích hay thậm chí là lời giới thiệu nào cho tính năng ẩn của họ.

Để có thể bắn pháo hoa pháp thuật, các bạn chỉ cần copy lại cụm từ dưới đây và “dán” nó vào status của mình:

Harry Potter

Ravenclaw

Slytherin

Hufflepuff

Gryffindor


Sau khi đăng tải status, Facebook sẽ tự động bôi màu cho những cụm từ đó. Và sau đó, chỉ cần một người dùng bất kỳ click vào đây, chiếc gậy ma thuật sẽ lại hiện ra và “úm ba la” ra những điều bất ngờ thú vị.

Bạn đã thử tính năng này chưa? Nếu chưa thì hãy copy đoạn mã trên về Facebook của mình để trải nghiệm đi nào.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang