Facebook cho lập nhóm gọi điện miễn phí

24/04/2016 19:45

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh vừa nâng cấp ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi theo nhóm qua kết nối Internet với số lượng người tham gia lên đến 50.


Tính năng mới sẽ được phát hành trên iOS và Android trong 24 giờ tới tuỳ theo thị trường và với những người dùng cụ thể. Nên có thể có những người sẽ phải chờ đợi để cập nhật phiên bản mới nhất. Facebook chỉ mới hỗ trợ gọi âm thanh nhóm, chưa áp dụng với cuộc gọi video.

Để sử dụng tính năng này, người dùng nhấn vào biểu tượng điện thoại có trong ứng dụng Messenger, sau đó chọn danh sách nhóm gọi điện.

Khi thực hiện cuộc gọi này với những người đã được chọn, ai trong số đó trả lời thì sẽ lập tức được đưa vào nhóm. Những người không tham gia ngay cũng có thể vào nhóm gọi sau đó nếu cuộc gọi nhóm vẫn đang hoạt động.

Hiện tại, tính năng này cho phép tối đa 50 người nhận cuộc gọi cùng một lúc. Nhưng theo Facebook, họ sẽ nâng cấp số lượng người dùng tham gia cuộc gọi lên nhiều hơn 50 trong thời gian tới.

Đây được xem là động thái nằm trong lộ trình mà Facebook muốn dùng ứng dụng thay thế số điện thoại. Mới đây, hãng này cũng dự đoán số điện thoại sẽ biến mất trong thời gian tới bởi các hình thức truyền thông thay thế.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang