Facebook chính thức cập nhật tính năng "Kết bạn mới" tại Việt Nam

04/04/2019 14:23

“Kết bạn mới” là tính năng mới được Facebook cập nhật cho người dùng tại Việt Nam. Người dùng ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh tại VN có thể khám phá ngay tính năng này.


Tính năng mới “Kết bạn mới” cho phép người dùng Facebook kết bạn với bạn bè cùng thành phố, cùng sở thích, cùng công ty, cùng trường học,... do người dùng lựa chọn.

Hiện tại, ứng dụng này đã có trên cả nền tảng iOS và Android.

Để sử dụng tính năng "kết bạn mới" (Meet new friends), người dùng cần cập nhật bản Facebook mới nhất trên kho ứng dụng của Apple hoặc Google.

Trên giao diện Facebook bản dành cho thiết bị di động, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía bên phải màn hình.

Chọn biểu tượng "Kết bạn mới" vừa được Facebook cập nhật.

Tiếp theo, Facebook sẽ đưa ra các tiêu chí để người dùng lựa chọn tìm bạn mới theo nơi sinh sống, trường học,... Sau đó, những tài khoản Facebook mới sẽ hiện ra dựa theo các tiêu chí mà người dùng lựa chọn.

Bạn có thể nhấn vào 1 tài khoản để xem thông tin.

Để làm quen với người bạn mới, người dùng nhấn vào "Nhắn tin" để bắt đầu câu chuyện.

Người dùng cũng có thể chặn bạn mới nếu họ có những hành động khiếm nhã hay chia sẻ thông tin phản cảm.

Tính năng “Kết bạn mới” trên Facebook có vẻ khá giống với một ứng dụng hẹn hò nhưng theo đại diện Facebook Việt Nam, "Kết bạn mới" và "Hẹn hò" (Facebook Dating) là hai sản phẩm hoàn toàn khác biệt của Facebook.

"Kết bạn mới" hiện đã được Facebook cập nhật cho tất cả người dùng tại Việt Nam trong khi tính năng "Hẹn hò" có lẽ sẽ còn phải chờ thêm trong thời gian tới.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang