Facebook bổ sung tính năng cảnh báo thời tiết

10/02/2017 11:58

Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung thêm tính năng Weather, cho phép người dùng theo dõi nhanh các thông tin thời tiết chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tính năng Weather cho phép người dùng Facebook có thể cập nhật nhanh các thông tin về độ ẩm, nhiệt độ, hướng gió, thời gian có thể mưa/nắng… thay vì phải cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba như Yahoo Weather, Accuweather.

Theo dõi thời tiết nhờ Facebook

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải hoặc cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Lưu ý, một số người dùng có thể sẽ chưa sử dụng được tính năng này.


- Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy mở Facebook và nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải, sau đó, tìm đến phần Apps (ứng dụng) > See more (xem thêm) > Weather (thời tiết). Để có được kết quả chính xác nhất, người dùng cần phải cấp quyền cho phép Facebook truy cập vị trí, đồng thời kích hoạt tính năng định vị ngay trên thanh thông báo.


- Bước 3: Tính năng Weather cung cấp cái nhìn tổng quát về nhiệt độ các giờ trong ngày và năm ngày kế tiếp. Nếu muốn xem thông tin tại các địa điểm khác, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải và chọn Add location (thêm địa điểm). Người dùng có thể thay đổi đơn vị đo nhiệt độ là Celsius hoặc Fahrenheit.


Các thông tin về thời tiết sẽ được cung cấp bởi Weather.com, nếu muốn xem chi tiết hơn, bạn có thể nhấp vào tùy chọn See more weather info ở cuối ứng dụng.

Hiện tại, tính năng này đã có sẵn cho cả người dùng di động và máy tính.

Theo Kỷ Nguyên Số

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang