Facebook bắt đầu quảng cáo trên cả Facebook Messenger

13/07/2017 11:48

Không có bữa ăn nào miễn phí. Facebook bắt đầu tiến hành cung cấp nội dung quảng cáo trên ứng dụng nhắn tin của mình.


Trong vài năm trở lại đây, những mẩu quảng cáo xuất hiện khá thường xuyên trên mạng xã hội Facebook. Sau khi phát triển mạng quảng cáo trên các trang new feed, giờ đây mạng xã hội này bắt đầu đưa hệ thống quảng cáo của họ lên ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger.

Cụ thể hơn, những mẩu quảng cáo sẽ được hiện trong màn hình chủ của ứng dụng Facebook Messenger. Đó là nơi mà người dùng thấy được danh sách những cuộc trò chuyện gần nhất.

Giao diện của quảng cáo sẽ được tối ưu với thiết kế của ứng dụng để không trở nên quá nổi bật. Mỗi mẩu quảng cáo sẽ có chiều dọc tương ứng với 3 cửa sổ chat trên điện thoại của người dùng.

Facebook cho biết người dùng mạng xã hội này sẽ thấy sự xuất hiện của các mẩu quảng cáo trên ứng dụng Messenger sau tuần nữa. Tuy vậy, việc triển khai kế hoạch này của Facebook có thể sẽ được thực hiện từng bước từ giờ cho đến cuối năm nay. Theo GSMarena, tính năng này sẽ thực sự xuất hiện vào tháng giêng tới, nhưng chỉ với hai thị trường Úc và Thái Lan.

Facebook mong muốn các quảng cáo trên Messenger sẽ dẫn đến những đoạn hội thoại có liên quan trong ứng dụng. Đó có thể là đoạn chat giữa người dùng với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người dùng với những con bot chat.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang