Fab Fashion: Làm thợ may quần áo

11/07/2013 15:40

Trong Fab Fashion, bạn sẽ hóa thân thành cô thợ may Kate thực hiện các công việc đo, may vá quần áo chuẩn bị cho show diễn thời trang sắp tới.

Cách chơi rất đơn giản, bạn nhấn vào từng người mẫu đến tiệm may để đo vóc dáng và chọn mẫu thiết kế phù hợp. Sau đó, tùy vào mẫu thiết kế đã chọn mà bạn cắt vải rồi đem đến máy may để tạo ra bộ trang phục hoàn chỉnh. Sau đó, bạn đem trang phục đã hoàn tất ra cho người mẫu. Các máy cắt vải, máy may hoàn toàn tự động, tuy nhiên để chúng hoạt động nhanh hơn, bạn nên đưa Kate vào đứng làm việc tại những chiếc máy ấy. Khi xong màn may quần áo, show thời trang sẽ diễn ra, lúc nầy bạn nhìn vào điểm số của từng giám khảo giơ lên và chọn nhanh vào số điểm cao nhất để thu nhiều điểm thưởng. Sau khi hoàn tất màn chơi, số tiền kiếm được có thể dùng mua thêm vật phẩm hay nâng cấp các loại máy tăng năng suất. Trong khu mua sắm được chia làm ba cửa hàng: Fashion Equipments bán các loại máy móc, Bottles n Bots bán những vật phẩm hỗ trợ giúp chơi game dễ dàng hơn, ví dụ như bình nước tăng tính kiên nhẫn của người mẫu, Kate’s Studio bán mẫu thiết kế quần áo đẹp. Fab Fashion có tổng cộng 48 màn chơi đưa bạn đi qua tám thành phố khác nhau. Không chỉ may quần áo, những màn chơi sau, bạn còn làm tóc hay chọn giày dép, nón, túi xách,… cho người mẫu.


Bạn tải Fab Fashion tại http://goo.gl/UQ1iL hay http://goo.gl/Qa8Eo (dung lượng 22,76MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

V.D.T

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang