Everybody’s Golf, tựa game đầu tiên của Playstation trên mobile cán mốc 400.000 lượt đăng kí

02/07/2017 09:40

Thương hiệu game thể thao Everybody’s Golf đã có màn “làm nóng” không thể tuyệt vời hơn khi đặt chân lên hệ máy di động đầy tiềm năng.

Hôm nay, công ty chuyên sản xuất trò chơi di động ForwardWorks của Sony Interactive Entertainment vừa thông báo rằng sản phẩm mobile đầu tiên do hãng phát triển có tên Everybody’s Golf (Minna no Golf) vừa chạm đến cột mốc đáng lưu ý: Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi hiện đã có hơn 400.000 lượt đăng ký trước.

Để chào mừng sự kiện này, những người đã tham gia đăng ký sẽ nhận được 30.000 đồng vàng – tiền tệ trong trò chơi, hai avatar prize ticket và một bộ trang phục đặc biệt có giới hạn.


Everybody’s Golf sẽ được phát hành ở Nhật vào tuần tới cho hai nền tảng iOS và Android. Quá trình đăng ký trước đã bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, mất đúng một tháng để tựa game đạt được mục tiêu này.

Tựa game gốc lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation vào tháng 07/1997 ở Nhật, sau đó tiến công sang Bắc Mỹ vào tháng 04/1998 và Châu Âu vào tháng 06/1998.

Trong lần trở lại này, sản phẩm sẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Everybody’s Golf hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời bởi lối chơi thân thiện, không đặt nặng tính mô phỏng phức tạp như series Tiger Woods.

Gần đây, Sony có đề cập đến việc mở rộng kinh doanh sang phân mảng điện thoại di động của hãng sẽ tập trung tại thị trường Nhật Bản và châu Á. Ngoài ra, có thể tiến sang các khu vực khác tùy thuộc vào tình hình.

Sau Everybody’s Golf, ForwardWorks cũng đã lên kế hoạch cho các sản phẩm tiếp theo đó. Bao gồm có “What Did I Do To Deserve This, My Lord ?”, “Arc the Lad”, “Wild Arms”, “Dokodemo Issho”, “PaRappa the Rapper” và “Summer Holiday 20th Century”.

Một trò chơi mới được phát triển cùng với Square Enix cũng đã được hé lộ, song song với Aida of Sky and Sea do đạo diễn Sakura Taisen Oji Hiroi cầm trịch sẽ là thương hiệu game gốc đầu tiên của nhà xuất bản.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang