Everybody's Golf - Game Playstation đầu tiên được Sony Mobile phát hành

05/06/2017 12:56

ForwardWorks - công ty con được Sony thành lập gần đây đã tiết lộ tựa game mobile đầu tiên của hãng mang tên Everybody's Golf.

Như chúng tôi từng giới thiệu, Sony quyết định quay trở lại thị trường game mobile thông qua việc thành lập công ty con mang tên gọi ForwardWorks chuyên về phát triển game di động. Thay vì phát triển những tựa game hoàn toàn mới, Sony đã quyết định lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng mà mình nắm trong tay để chuyển thể lên nền tảng di động.


Mới đây, Studio này đã hé lộ trò chơi đầu tiên được chuyển thể lên nền tàng di động từ PlayStation có tên gọi Everybody's Golf. Tựa game lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation vào ngày 17/07/1997 tại Nhật Bản, sau đó đến Bắc Mỹ ngày 30/04/1998 và Châu Âu ngày 01/06/1998.

Everybody's Golf còn được biết đến với cái tên Hot Shots Golf mang phong cách hoàn toàn khác lạ so với những tựa game mô phỏng như Tiger Woods bởi xây dựng dựa trên những nhân vật hoạt hình. Đồng phát triển bởi Drecom, trò chơi này sẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Không chỉ sở hữu cơ chế vật lý hoàn hảo, trò chơi còn mang đến cho những giây phút thư giãn và giải trí vô giá cho các game thủ. Chính vì vậy, người chơi có thể thưởng thức phiên bản di động trong những lúc rảnh rỗi.

Everybody's Golf có hai chế độ chơi chính. Chế độ Solo cho phép người chơi học hỏi và thử nghiệm các khóa huấn luyện khác nhau từ khắp nơi trên thế giới sau đó thách thức "Trùm cuối". Còn trong VS Mode, bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu và giải đấu được xếp hạng theo thứ tự với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện Everybody's Golf đã mở cửa đăng ký trước tại thị trường Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền xu và trang phục miễn phí khi số lượng người đăng ký đặt tới cột mốc nhất định. Bạn có thể đăng ký trước tài khoản tại đây, cũng như tương tác với tài khoản Twitter và LINE của mình để mở thêm tiền thưởng.

Everybody's Golf sẽ có mặt trên Android và iOS, nhưng hiện ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang