Equinix hợp tác với Schneider Electric thực hiện dịch vụ Cung ứng Quản trị Năng lượng

28/08/2013 17:26

Schneider Electric công bố hợp đồng toàn cầu với Equinix, vừa được chính thức bổ sung thêm hai quốc gia Đức và Ý nhằm cung cấp Dịch vụ Cung ứng Quản trị Năng lượng (EMPS) và Dịch vụ Phát triển Bền vững cho hệ thống kinh doanh.

Với sự góp mặt của hai quốc gia Tây Âu trong hợp đồng này, Schneider Eletric trở thành tập đoàn cung ứng các giải pháp dịch vụ EMPS trọn gói cho toàn bộ các điểm hoạt động của Equinix ở các thị trường tự do. Sự kiện Ý và Đức tham gia vào thỏa thuận đến năm 2016 cũng nâng số điểm được cung cấp dịch vụ hạ tầng của Equinix lên đến con số 110 trên phạm vi toàn cầu. Thương vụ hợp tác với Schneider Electric bắt đầu từ tháng 03 năm 2011 đã giúp Equinix tiết kiệm được 11 triệu đô la Mỹ.

Ông Steve Wilhite, Phó Chủ Tịch Điều Hành Bộ phận Dịch vụ Chuyên nghiệp của Schneider Electric phát biểu: “Schneider Electric là nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu đầu tiên trên thế giới có khả năng cộng tác với các đối tượng khách hàng ở cả phía cung và phía cầu trên cán cân năng lượng. Nhờ làm việc với khách hàng đa quốc gia như Equinix, chúng tôi đã có được cơ hội tiếp cận và giới thiệu tới thị trường nhiều giải pháp mới trong lĩnh vực cung ứng năng lượng rất hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ, có thể lên tới nhiều triệu đô la.”

Bộ phận Cung ứng Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu của Schneider Electric với đội ngũ chuyên gia trên nhiều lĩnh vực có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng doanh nghiệp về đảm bảo tốc độ, khả năng sinh lời và tính khả dụng mở rộng của dịch vụ hosting, cho thuê chỗ đặt máy chủ, tiện ích điện toán đám mây. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang