Epson ra mắt máy in đơn sắc siêu tiết kiệm tại Việt Nam

28/04/2020 08:52

Epson chính thức ra mắt dòng máy in đơn sắc EcoTank, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí vận hành và điện năng sử dụng tối ưu nhất thị trường in ấn. Những mẫu máy được ra mắt bao gồm M1100, M1120, M1140 và M3170.

Được giới thiệu tại Việt Nam trong chiến dịch truyền thông “In Nhiều Siêu Tiết Kiệm”, máy in đơn sắc Epson EcoTank có khả năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí sở hữu đến mức tối đa. Với hiệu suất trang in cực cao lên đến 6.000 trang đen trắng cho mỗi chai mực, mức chi phí trên mỗi bản in bằng máy in EcoTank thấp hơn 17 lần so với các dòng máy in laser hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Mẫu máy in đơn sắc EcoTank (từ trái sang phải) M1120, M2140 và M3170.

Máy in đơn sắc EcoTank còn vượt trội hơn các dòng máy in laser ở khả năng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, sở hữu mức điện năng tiêu hao thấp hơn 30 lần so với máy in laser tại Việt Nam. Nhờ vào công nghệ phun mực bằng áp suất cơ học không sử dụng nhiệt, các dòng máy in phun của Epson tiêu tốn ít năng lượng hơn hẳn so với máy in laser - vốn tiêu thụ một lượng điện năng khá lớn để tạo ra nhiệt trong quá trình in ấn.

Máy in Epson M1140, M2140 và M3170 được trang bị đầu phun công nghệ PrecisionCore giúp đem lại những bản in chất lượng cao với độ phân giải 1200 x 2400 dpi, tốc độ in nhanh chóng lên đến 20 ipm và không sử dụng nhiệt, đem lại giá trị vượt bậc và tăng cường năng suất làm việc tại văn phòng.

Máy in được trang bị đầu phun công nghệ PrecisionCore giúp đem lại những bản in chất lượng cao, nhanh chóng và không dùng nhiệt.

Những mẫu máy in đơn sắc EcoTank đa chức năng như M2140 và M3170 sở hữu khả năng in hai mặt tự động, chức năng scan và copy, đặc biệt mẫu M3170 được trang bị khay nạp giấy tự động và kết nối Ethernet.

Hơn nữa, mẫu M3170 còn đem lại hàng loạt các giải pháp kết nối cho phép người dùng in trực tiếp từ các thiết bị điện thoại thông qua Epson iPrint. Các giải pháp kết nối còn lại bao gồm Scan to Cloud, Apple Airprint và Mopria Print Service.

Mẫu máy in Epson M3170 được trang bị khay nạp giấy tự động và kết nối Ethernet.

Dòng máy in đơn sắc EcoTank hiện nay được cam kết bảo hành với thời hạn 4 năm hoặc 50.000 trang in (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Máy in phun nạp mực liên tục Epson được đánh giá là dòng máy in phun nạp mực liên tục đáng tin cậy nhất so với các thương hiệu khác, theo khảo sát từ đại đa số các đại lý kinh doanh đa thương hiệu (87%).

Xét về hiệu năng tổng quan, theo như nghiên cứu trên, phần lớn các đại lý (77%) đều hài lòng với máy in phun nạp mực liên tục Epson và 63% ưu tiên lựa chọn máy in phun nạp mực liên tục Epson hơn so với các thương hiệu máy in khác.

Máy in phun nạp mực liên tục Epson được đánh giá là dòng máy in phun nạp mực liên tục đáng tin cậy nhất so với các thương hiệu khác

Epson ra mắt máy in phun nạp mực liên tục lần đầu tiên tại Indonesia vào năm 2010, và lần lượt được giới thiệu tại khu vực Đông Nam Á cũng như trên toàn cầu. Máy in phun nạp mực liên tục đã bán được hơn 40 triệu sản phẩm trên toàn thế giới tính đến tháng 8 năm 2019.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang