Epson liên tục 8 năm liền được vinh danh trong "Top 100 Nhà Sáng Tạo Hàng Đầu Trên Thế Giới"

21/01/2019 06:52

Tập đoàn Seiko Epson nằm trong Top 100 Tập Đoàn và Tổ Chức Sáng Tạo Toàn Cầu (Top 100 Global Innovators) năm 2018-2019 của Derwent.

Kết quả này được công bố bởi Clarivate Analytics (trước đây thuộc tập đoàn Thomson Reuter) có trụ sở tại Philadelphia. Epson được vinh danh trong 8 năm liên tiếp kể từ khi hệ thống giải thưởng được thành lập vào năm 2011.

Sở hữu trí tuệ tại Epson

Epson nắm giữ nhiều bằng sáng chế trên thế giới và đang hoạt động cùng với các cơ quan sáng chế trên 20 quốc gia tại bất kỳ thời điểm nào. Trong bảng xếp hạng bằng sáng chế năm 2017, Epson xếp thứ 9 tại Nhật Bản về số lượng bằng sáng chế được trao, thứ 22 ở Hoa Kỳ và thứ 16 tại Trung Quốc (trong số các công ty nước ngoài).

Đối với các sản phẩm máy chiếu và máy in phun, Epson không ngừng nỗ lực cải tiến các công nghệ cốt lõi của mình, hiện công ty là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong ngành này về số lượng cũng như chất lượng bằng sáng chế. Epson tự hào gọi mình là một tổ chức Sở Hữu Trí Tuệ (IP) đẳng cấp thế giới.

“Đây là một vinh dự khi chúng tôi được bình chọn là một trong Top 100 Nhà Sáng Tạo Toàn Cầu tám năm liên tiếp,” ông Toshiya Takahata, Giám Đốc Điều Hành kiêm Tổng Giám Đốc Hành Chính của Bộ Phận Kế Hoạch Doanh Nghiệp và Sở Hữu Trí Tuệ của Epson cho biết.

“Dựa trên tầm nhìn của Tập đoàn Epson đến năm 2025, chúng tôi liên kết chặt chẽ các chiến lược kinh doanh và sở hữu trí tuệ, tập trung vào việc mua các bằng sáng chế chất lượng cao sẽ đóng góp giá trị đáng kể cho doanh nghiệp của chúng tôi. Do đó, chúng tôi tin rằng tiêu chí giải thưởng là chỉ số quan trọng cho sự thành công về chiến lược của chúng tôi; và giải thưởng này là minh chứng về chất lượng cũng như sự vươn xa khắp thế giới về sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Như đã đề cập trong Triết Lý Quản Lý của mình, Epson luôn tìm cách trở thành một tổ chức không thể thiếu, đây là tham vọng mà Epson xem là phù hợp với việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện kinh doanh và theo đuổi các hoạt động sở hữu trí tuệ với mục đích tạo ra một xã hội bền vững.”

Top 100 Nhà Sáng Tạo Toàn Cầu

Clarivate Analytics phân tích các xu hướng bằng sáng chế và sở hữu trí tuệ dựa trên dữ liệu độc quyền để từ đó xác định các tập đoàn và tổ chức sáng tạo nhất trên thế giới. Sự phân tích này dựa trên bốn tiêu chuẩn chính: tổng số bằng sáng chế, sự thành công, phạm vi toàn cầu hóa và tầm ảnh hưởng. Bắt đầu từ năm 2011, báo cáo Top 100 Nhà Sáng Tạo Toàn Cầu hiện đang ở năm thứ tám.

Để biết chi tiết, vui lòng xem thông cáo báo chí của Clarivate Analytics: https://clarivate.com

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang