Enlight: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất sắc trên iOS đã có phiên bản miễn phí

07/07/2017 11:55

Enlight là ứng dụng chỉnh ảnh mạnh mẽ và linh hoạt bậc nhất trên kho ứng dụng App Store.

Phiên bản cơ sở của Enlight Photofox hoàn toàn miễn phí, và thừa sức đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa ảnh của những người dùng phổ thông khó tính nhất. Dù giao diện được thiết kế dường như hơi rối rắm và một vài tính năng giờ đây không hoạt động khi đặt điện thoại ở chế độ nằm ngang, nhưng nếu bạn kiên nhẫn xem hết hướng dẫn sử dụng và bỏ chút thời gian làm quen, Enlight Photofox tỏ ra là một ứng dụng đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia di động và sẵn sàng trả 3,99 USD/tháng hoặc 19,99 USD/năm hay thậm chí là mua vĩnh viễn ứng dụng với giá 39,99 USD, bạn sẽ có toàn quyền tiếp cận với những cập nhật tính năng mới nhất của Enlight Photofox. Các layer theo kiểu Photoshop là một ví dụ cho những tính năng mới của phiên bản Enlight 2 này, nhưng bạn cần phải đăng ký để có thể dùng cùng lúc nhiều hơn 2 layer. Ngoài ra còn có hẳn một chế độ chỉ-đăng ký tên là Darkroom cho người dùng cách thức đơn giản để điều khiển nhiều thông số về tông màu cùng các bộ lọc phim mới. Nếu bạn muốn tạo những thay đổi rõ rệt hơn, đăng ký bản trả tiền của Enlight Photofox bao gồm thêm nhiều hiệu ứng đồ họa bắt mắt cho bạn thỏa thích sử dụng.

Enlight Photofox là một ví dụ điển hình cho thể thức đăng ký ứng dụng trên App Store. Phiên ban Enlight cũ vốn dĩ đã là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng việc bắt buộc phải mua đứt ứng dụng trước khi dùng thử bất cứ chức năng nào khiến không nhiều người mặn mà. Với Enlight Photofox, nhà phát triển đã đánh cược bằng việc đưa các tính năng thiết yếu lên phiên bản miễn phí nhằm góp phần thuyết phục người sử dụng về giá trị của những tính năng cao cấp khi thực hiện đăng ký trả tiền.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang