Energysquare - tấm bảng sạc không dây, mỏng 5,5mm, sạc thông minh, sạc nhiều thiết bị

01/06/2016 14:00

Energysquare là tấm bảng sạc không dây nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc với kích thước mỏng nhẹ (mỏng 5,5mm), có thể mang vác dễ dàng đi nhiều nơi.

Để sạc không dây được cả cho máy Android và iOS, nhà sản xuất Energysquare có bán kèm một phụ kiện tấm dán lên phía sau thiết bị điện tử, thực chất thì tấm dán này sẽ đóng vai trò là miếng dẫn điện từ tấm sạc sang máy.Được biết, miếng dán này tương thích với cổng micro-USB, Lightning và USB Type C, nó sẽ có hai điểm dẫn điện, và một phần nối với cổng kết nối trên thiết bị điện tử. Nguyên tắc đó là hai điểm tiếp xúc trên miếng dán sẽ dẫn năng lượng từ tấm Energysquare, sau đó truyền qua cổng kết nối như sạc điện bình thường.

Về phía Energysquare, tấm bảng này có nhiều ô vuông nhỏ, mỗi ô vuông được điều khiển bởi hệ thống nhúng (được sáng chế bởi chính hãng sản xuất), hệ thống này khi tiếp xúc với hai điểm trên miếng dán sẽ bắt đầu truyền tải năng lượng. Nên nhớ rằng chỉ khi nào hai điểm trên miếng dán tiếp xúc với hai ô vuông thì nó mới bắt đầu sạc, thật ra thì người dùng không cần phải suy nghĩ nhiều bởi bạn đặt máy kiểu gì thì hai điểm của miếng dán cũng tiếp xúc với hai ô vuông mà thôi.


Energysquare còn có khả năng chống nước - tức là nước đổ lên sẽ không bị sao cả, không có sóng điện từ phát ra, không rò rỉ điện năng. Ngoài ra, nó còn có khả năng sạc thông minh, tức là phát hiện khi nào smartphone/tablet đầy pin thì sẽ tự ngắt sạc. Khi không có máy nào đặt lên Energysquare để sạc, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ Sleep để khỏi tiêu hao điện năng. Theo nhà sáng chế, Energysquare sẽ cho tốc độ sạc tương tự như cách sạc thông thường.

Hiện tại thì Energysquare đã thành công ở giai đoạn gây quỹ trên Kickstarter, để mua Energysquare trong giai đoạn này thì các bạn phải bỏ ra từ 55$, chưa bao gồm phí vận chuyển, thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 11 năm nay. Với 55$ bạn sẽ có một tấm sạc Energysquare cùng 5 miếng dán phụ kiện để gắn vào thiết bị chủ. Có hai kích thước Energysquare, một hình vuông mà một hình chữ nhật với kích thước lớn hơn, sạc được nhiều máy hơn.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang