Emojidom - Thêm chút vui nhộn cho cuộc chuyện trò ngày Xuân

02/02/2014 22:47

Emojidom cung cấp hàng ngàn biểu tượng ngộ nghĩnh, cho bạn tha hồ chọn gởi qua tin nhắn hay các ứng dụng OTT, để buổi trò chuyện ngày Xuân thêm phần thú vị và vui nhộn.

Nhà phát triển: PlantPurple B.V.
Tương thích: Android 2.3 trở lên.
Phiên bản mới nhất: 3.6.
Dung lượng: 15MB.
Giá: Miễn phí.
Đánh giá: 4,4 sao.

Ở lần chạy đầu tiên, bạn duyệt xem qua hướng dẫn sử dụng các tính năng chính rồi nhấn GOT IT chuyển đến giao diện chính.

Để gởi tin nhắn có đính kèm biểu tượng vui, trước hết bạn nhấn biểu tượng mở bàn phím ảo soạn nội dung bình thường. Tiếp đó, bạn nhấn thẻ chọn những biểu tượng cảm xúc muốn đính kèm vào tin nhắn. Thư viện biểu tượng cảm xúc của Emojidom khá đồ sộ, chúng được phân loại theo bốn mục lớn (truy cập thông qua thẻ chức năng dưới cùng), trong mỗi mục lớn sẽ có nhiều danh mục nhỏ như: Celebrities, Happiness & fun, Love, Emotions, Situasions, Looks, Home, Food, Music,…

Bây giờ, để gởi tin nhắn đã soạn, bạn nhấn biểu tượng . Trên hộp thoại hiện ra, bạn chọn Messaging nếu muốn gởi tin nhắn SMS thông thường, hay chọn các ứng dụng OTT (như Viber, Zalo, LINE, WhatsApp, KakaoTalk,…) để gởi tin nhắn miễn phí. Các bước còn lại, tuỳ theo ứng dụng lựa chọn mà bạn thực hiện theo hướng dẫn. Chẳng hạn: với Viber, bạn cần chọn người nhận, nhập thêm vài dòng mô tả rồi nhấn Send gởi đi.

Ngoài ra, khi chat bằng các ứng dụng OTT, biểu tượng của Emojidom cũng sẽ xuất hiện cho bạn chọn và gửi nhanh emotion.

- Thêm biểu tượng vui vào thư viện: Bạn vào thẻ > nhấn > chọn Take photo (dùng camera chụp ảnh làm biểu tượng cảm xúc), hay Choose photos (chọn ảnh có sẵn trên điện thoại). Tiếp theo, bạn tiến hành cắt xén ảnh cho phù hợp với yêu cầu. Xong, ảnh sẽ được thêm vào thư viện và bạn có thể chèn vào tin nhắn khi cần.

- Mua thêm các bộ biểu tượng vui mới: Bạn vào thẻ, tại đây có rất nhiều bộ biểu tượng ngộ nghĩnh độc đáo, để mua phải có coin. Mặc định, khi cài đặt và sử dụng Emojidom, bạn sẽ được tặng 30 coin. Để kiếm thêm coin miễn phí, bạn nhấn nút Earn Coins ở góc trên phía phải. Trên màn hình mở ra, bạn nhấn Unlock Coins nhận ngay năm coin sau mỗi sáu giờ. Để có nhiều coin hơn, bạn nhấn Tell Friends gởi thư mời bạn bè cài đặt ứng dụng. Khi đã đủ coin, bạn có thể chọn mua nguyên bộ biểu tượng vui, hay một trong số đó đều được. Truy cập và sử dụng những biểu tượng mới mua trong mục My Singles.


TIỂU LONG


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang