Emirates giới thiệu hệ thống giải trí thế hệ mới trên máy bay

20/11/2015 18:08

Hãng hàng không Emirates giới thiệu hệ thống giải trí trên máy bay thế hệ mới được trang bị tính năng mới nhất gồm màn hình lớn hơn trên khoang Hạng Nhất và khoang Phổ Thông cùng dung lượng dữ liệu giải trí lớn gấp 3 lần.

Các sản phẩm mới có thể được thấy trên hai chiếc máy bay Boeing 777-300ER và Airbus A380 mới được chuyển giao của Emirates.

Hành khách trên khoang Hạng Nhất sẽ được trải nghiệm hình ảnh sống động hơn với màn hình IFE cókích thước tăng từ 27 lên đến 32 inches – mức tăng 40% này khiến màn hình IFE trở thành màn hình lớn nhất trên máy bay.

“Hệ thống ICE (Information, Communication, Entertainment) thế hệ mới của chúng tôi giúp nâng cao trải nghiệm giải trí và cung cấp cho hành khách những lựa chọn về phim ảnh và chương trình TV đầy đủ nhất trong ngành hàng không”, ông Patrick Brannelly, Phó Chủ tịch Bộ phận Trải nghiệm Khách hàng của Emirates cho biết.

Các hành khách trong khoang Phổ Thông có thể thưởng thức loạt chương trình trên máy bay của Emirates, với màn hình được gắn tại chỗ ngồi lớn nhất trong ngành hàng không với kích thước màn hình lên đến 13,3 inch. Những chiếc màn hình này cũng được lắp đặt trên chiếc A380 mới nhất của Emirates với hai hạng ghế. Màn hình dành cho khoang hạng Thương gia, với kích thước 23 inch vẫn là một trong những loại lớn nhất dành cho khoang này.

Với dung lượng dữ liệu giải trí lớn gấp 3 lần trên hệ thống IFE mới, màn hình rộng kỹ thuật số ICE giờ đây đã có đến 2.186 kênh giải trí theo yêu cầu và 1.230 kênh âm nhạc, tương đương khoảng 4.300 giờ giải trí. Hệ thống này bao gồm 50 bộ thiết bị TV đầy đủ và gần 600 bộ phim. Để cho thấy cơ sở khách hàng toàn cầu và đa dạng của Emirates, các hệ thống nâng cao còn có giao diện đa ngôn ngữ với 14 thứ tiếng.

Các tính năng mới trên máy bay thuộc hệ thống ICE bao gồm bộ điều khiển thiết bị cầm tay đã được nâng cấp, cổng USB, ổ cắm điện dành cho PC được lắp đặt trên tất cả các ghế ngồi trong cả ba khoang, cho phép hành khách sạc pin điện thoại và các thiết bị di động.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang