Electro-Voice ra mắt hệ thống loa cột EVOLVE 50M mới

21/12/2021 09:00

Dòng loa cột EVOLVE 50M là sự kết hợp từ hai huyền thoại trong lĩnh vực loa cột trên thế giới là EVOLVE 50 và EVOLVE 30M.


Electro-Voice chính thức mở rộng dòng sản phẩm Âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với hệ thống loa cột EVOLVE 50M. EVOLVE 50M được trang bị công nghệ QuickSmart hoàn toàn mới của Electro-Voice, bàn trộn tích hợp, cùng tính năng DSP. Dòng loa cột này chính là sự lựa chọn cho các ban nhạc/nhạc sĩ, công ty cho thuê âm thanh - ánh sáng, DJ và bất kỳ sự kiện nào yêu cầu hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp trong một siêu phẩm nhỏ gọn và di động.

Với 2 lựa chọn đen hoặc trắng, EVOLVE 50M là sự kết hợp giữa sự tinh giản và hiện đại. Các thành phần của loa được chế tạo hoàn toàn bằng những vật liệu cao cấp để mang lại chất lượng âm thanh, công suất và độ tin cậy tốt nhất trong cùng phân khúc. Sản phẩm được trang bị loa toàn dải cùng tám trình điều khiển neodymium 3,5” mang lại phạm vi phủ âm siêu rộng, lên đến 120°, nhờ thiết kế ống dẫn sóng độc quyền của Electro-Voice. Độ phủ âm 40° theo chiều dọc cùng thiết kế toàn dải bất đối xứng, giúp âm thanh được lan tỏa đồng đều đến mọi vị trí của sân khấu, đảm bảo tiếp cận đến mọi khán thính giả.

Vỏ loa array được chế tạo từ vật liệu composite bền vững cùng tay cầm bằng nhôm tiện dụng. Bên cạnh đó, phần loa siêu trầm 12” được đặt trong một lớp vỏ dày 15 mm, cùng thiết kế các lỗ thông giúp tăng cường hiệu suất âm thanh, mang đến tính phủ âm rộng và đồng đều. Loa trầm và cột loa được kết nối thông qua một cực nhôm đối xứng với hệ thống dây điện bên trong và chốt hỗ trợ từ tính. Tất cả mọi loa đều được bảo vệ bởi một lưới thép khổ 18 và sơn tĩnh điện. Một ampli Class-D tiên tiến được tích hợp bên trong, cung cấp công suất lên đến 1000 W.

Ký hiệu “M” trong EVOLVE 50M đề cập đến một bàn trộn kỹ thuật số tám kênh đầy đủ tính năng và cấu hình được tích hợp bên trong loa, do nhóm kỹ sư âm thanh hàng đầu tại Dynacord - Thương hiệu anh em nổi tiếng của Electro-Voice - phát triển nên. Bàn trộn được tích hợp nhiều đầu vào (đầu vào micro / line kết hợp 4x XLR / TRS, đầu vào đường dây stereo kết hợp 1x XLR/ TRS, 1x RCA, 1x 3.5 mm stereo, đầu vào Hi-Z 1x) với chức năng trộn và tiền khuếch đại âm thanh.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kết nối EVOLVE 50M với các thiết bị khác qua Bluetooth với tốc độ cao và ổn định, đảm bảo chất lượng âm thanh nhất quán và phát nhạc một cách dễ dàng. Các đầu ra AUX, đầu vào Hi-Z, đầu vào chuyển đổi hiệu ứng âm thanh cũng được tích hợp trong loa, giúp việc cấu hình trở nên thuận tiện và linh hoạt. Bộ hiệu ứng âm thanh chất lượng phòng thu có sẵn (bao gồm 30 lựa chọn như chorus, delay, flange và reverb, thông qua hai kênh FX) mang lại vô số tùy chọn cho quá trình điều chỉnh âm thanh. Cùng với bộ trộn tích hợp, loa EVOLVE 50M giúp người dùng giảm thiểu thời gian lắp đặt, tiết kiệm chi phí sở hữu bàn trộn hay bàn đạp điều khiển hiệu ứng riêng biệt, giúp quá trình thiết lập / thu dọn sân khấu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với tính năng QuickSmart Link hoàn toàn mới từ Electro-Voice, người dùng có thể dễ dàng kết nối hai thiết bị EVOLVE 50M thông qua cáp mạng - tăng gấp đôi số lượng micro / nguồn âm thanh đầu vào để sử dụng cùng với các băng tần lớn hơn và người dùng có thể điều chỉnh toàn bộ các line qua ứng dụng QuickSmart Mobile (tải về miễn phí tại Apple App Store và Google Play) trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Với các ứng dụng yêu cầu ít đầu vào hơn nhưng vẫn cần có bàn trộn tích hợp và đầu ra âm thanh nổi, người sử dụng có thể mở rộng hệ thống dễ dàng thông qua việc kết nối EVOLVE 50M với các sản phẩm EVOLVE khác chỉ với đầu nối MIX OUT XLR.

Thêm vào đó, bảng điều khiển EVOLVE 50M bao gồm tính năng QuickSmart DSP cho phép điều chỉnh tất cả các chức năng và hiệu ứng âm thanh thông qua màn hình LCD cùng nhiều tuỳ chọn đầu vào, với một số tùy chỉnh như 4 chế độ trình diễn sẵn có (Music, Live, Speech, Club), hệ thống EQ 3 dải (thấp, trung, cao), EQ đồ họa bảy dải ở chế độ bàn trộn, điều khiển âm lượng chính để tối ưu hóa tần suất âm thanh.

Hệ thống loa EVOLVE 50M hiện đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá 68.500.000 đồng.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang