Electro-Voice chính thức ra mắt hệ thống loa cột EVOLVE 30M hoàn toàn mới tại Việt Nam

16/10/2020 09:00

Electro-Voice phối hợp cùng Công ty Cổ phần Duy Hòa Phát - Đối tác được Chứng nhận của Electro-Voice tại Việt Nam - chính thức ra mắt hệ thống loa cột EVOLVE 30M.


Hệ thống EVOLVE 30M bao gồm một loa array, hai trụ đứng, một loa siêu trầm và một túi đeo vai để đựng tất cả thành tố của hệ thống loa, giúp người dùng tháo lắp và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng nhất cho mọi nhu cầu trình diễn và sử dụng khác nhau.

“Là dòng loa cột sở hữu đầy đủ chức năng nhất trong phân khúc, EVOLVE 30M hứa hẹn mang đến hiệu suất đột phá và mạnh mẽ cho người dùng”, bà Becky Võ - Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, Myanmar) của Electro-Voice, chia sẻ. “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi có thể mang đến cho thị trường Việt Nam một lựa chọn hoàn toàn mới trong phân khúc loa cột, để tạo nên tính linh hoạt trong mọi ứng dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời, nhờ các công nghệ dẫn đầu thế giới của Electro-Voice”.


Loa EVOLVE 30M được trang bị một hệ thống chức năng toàn diện nhất trong cùng phân khúc sản phẩm, bao gồm một bàn trộn kỹ thuật số 8 kênh, bộ hiệu ứng chất lượng phòng thu, cùng tính năng điều chỉnh hệ thống âm thanh, bàn trộn và hiệu ứng từ xa qua ứng dụng di động Electro-Voice QuickSmart thế hệ mới. Ứng dụng đầy đủ chức năng này sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy để điều chỉnh và quản lý mọi thông số của tối đa 6 hệ thống loa EVOLVE 30M cùng lúc.

EVOLVE 30M được tích hợp một bàn trộn âm thanh kỹ thuật số đầy đủ tính năng đa đầu vào (4 đầu vào micro/line kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vào âm thanh nổi kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vò RCA, 1 đầu vào 3.5mm, 1 đầu vào nhạc cụ Hi-Z) với chức năng trộn và tiền khuếch đại âm chuyên nghiệp. Một ampli loại D cung cấp công suất vận hành lên đến 1000W: 500W cho loa siêu trầm và 500W cho loa array.


Bên cạnh đó, hệ thống loa cột array EVOLVE 30M với 6 củ loa neo 2.8 inch gọn nhẹ sở hữu độ phủ âm 120 độ cực rộng thông qua thiết kế dẫn sóng độc quyền. Độ phủ âm 40 độ theo chiều dọc nhờ thiết kế array bất đối xứng đảm bảo âm thanh được lan tỏa đều đến mọi vị trí của khán giả. Bảng điều khiển QuickSmart cho phép người dùng quản lý các thông số hệ thống thông qua một màn hình LCD chỉ với một nút bấm trên điều khiển hoặc qua ứng dụng di động, cũng như nhiều tùy chọn khác nhau về định hướng tín hiệu và các nguồn đầu vào.

Hệ thống loa cột EVOLVE 30M của Electro-Voice hiện đang được cung cấp ra thị trường với mức giá 41.500.000 đồng với phiên bản màu đen mạnh mẽ, trong khi phiên bản trắng tinh tế có mức giá 45.500.000 đồng (đã bao gồm VAT).


TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang