Eisenhorn: Xenos - Bom tấn đồ họa lấy cảm hứng từ Warhammer lộ diện

17/08/2016 11:18

Được phát hành bởi Pixel Hero Games, Eisenhorn: Xenos hứa hẹn sẽ là một tựa game phiêu lưu hành động đúng chất Warhammer 40K trên nền tảng iOS.

Mới đây, Pixel Hero Games và Games Workshop đã chính thức phát hành tựa game phiêu lưu đang rất được mong đợi của họ là Eisenhorn: Xenos trên kho ứng dụng App Store. Game mobile nhập vai góc nhìn người thứ 3 này sở hữu lối chơi hành động "lén lút" mang nhiều điểm tương đồng với đàn anh Republique nổi tiếng. Bên cạnh đó, việc lấy cảm hứng từ Warhammer 40K đã mang lại một cốt truyện và nội dung vô cùng hấp dẫn.


Theo đó, bối cảnh trong Eisenhorn: Xenos được xây dựng dựa trên Xenos - cuốn đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Eisenhorn gồm 3 cuốn đang cực kỳ ăn khách của tác giả lừng danh Dan Abnett. Eisenhorn chính là tên gọi của tổ chức dưới sự chỉ đạo của Imperium thuộc thiên hà Warhammer 40k. Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính có tên là Gregor Eisenhorn - một mật vụ thuộc Ordo Xenus cùng với Ordo Malleus và Ordo Hereticus. Gregor Eisenhorn được Inquisition giao trọng trách chiến đấu và bảo vệ Đế chế Imperium khỏi mọi mối đe dọa thù địch đến từ các hành tinh lân cận.

Nhân vật chính trong Eisenhorn: Xenos được mệnh danh là một dị giáo sở hữu những kỹ năng chiến đấu hơn người khi cùng lúc sử dụng thành thạo 2 loại vũ khí là kiếm và súng. Ngoài ra, nhân vật này còn có khả năng sử dụng một nguồn sức mạnh siêu nhiên khác để tiêu diệt kẻ thù.

Như đã nói, gameplay Eisenhorn: Xenos thuộc thể loại hành động phiêu lưu mang phong cách "lén lút" đặc trưng giống với Republique. Pixel Hero Games cho biết họ đã áp dụng tất cả các yếu tố gameplay có trong Spiral vào Eisenhorn: Xenos. Cụ thể, người chơi có thể tạo nên những chuỗi combo với mức sát thương lớn nếu thực hiện đúng các chỉ dẫn mà game đưa ra, bên cạnh đó là các thao tác nhảy, đỡ đòn, né đòn...qua lại để giảm thiểu thương tổn nhận phải từ các đòn đánh của kẻ thù.

Trong Eisenhorn: Xenos, game thủ sẽ không phải chiến đấu đơn độc một mình mà còn được sát cánh với vô số chiến binh, nơi mỗi người sẽ mang một khả năng, sức mạnh đặc biệt riêng. Để thuận tiện hơn cho game thủ di động trải nghiệm thì việc điều khiển nhân vật chiến đấu là rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn vào các điểm trên màn hình cảm ứng được game chỉ định để thi triển các hành động.

Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu một cơ chế cực kỳ độc đáo để hỗ trợ cho game thủ khi gặp thế "ngàn cân treo sợi tóc". Ở đó, bạn có thể kích hoạt chức năng làm chậm thời gian và sắp đặt đòn thế theo ý mình, lựa chọn dùng súng tầm xa hay cận chiện sáp lá cà đã cho phép nối dài thành một chuỗi liên hoàn đẹp về mặt hiệu ứng đồ họa và mạnh mẽ về sát thương.

Thông qua một chiến dịch chơi đơn lên tới 11 giờ, người chơi sẽ cố gắng giúp Eisenhorn và nhóm của ông hoàn thành nhiệm vụ tuyệt mật được giao phó để giữ an toàn cho Imperium từ các mối đe dọa đang phải đối mặt. Về mặt đồ họa, Eisenhorn: Xenos được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 của Epic Games giống như Spiral hứa hẹn trở thành một bom tấn trong thời gian tới.

Nói tóm lại, Eisenhorn: Xenos lãnh trách nhiệm thay đổi lối mòn truyền thống bằng phong cách hành động nhập vai "lén lút" đã mang làn gió mới cho dòng game Warhammer 40K.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho iOS.

Theo GameK

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang