e-CHÍP và tôi

21/08/2013 00:33

Mình tên là Nguyễn Tấn Dũng, sinh viên trường ĐH KHXH&NV. Mình biết đến e-CHÍP trong một lần tình cờ “đọc ké” tờ báo của bạn cùng phòng KTX.

Từ đó mình đâm ra “ghiền” luôn e-CHÍP, và thứ ba, thứ sáu nào cũng đón xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu. e-CHÍP biết không, phòng mình có 8 đứa mà đứa nào cũng mê đọc e-CHÍP hết, trong đó mình là người biết e-CHÍP sau cùng nhưng giờ lại là fan cuồng nhất nhà đó e-CHÍP! Mình thích nhất là phần Cơm thêm, được trình bày như một cuốn cẩm nang gối đầu giường có thể “rứt” ra và đóng thành một cuốn riêng. Mình cũng đánh giá cao tính tương tác của báo qua các chuyên mục quen thuộc như: Giải mã virus, Trò chơi, Doanh nghiệp trả lời, Hỏi nhanh đáp gọn, Quà tặng... Mục Truyện tranh, Ngẫm nghỉ với ý tưởng vui nhộn luôn đem lại cho mình những giây phút thư giãn thật thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Chuyên mục Tư vấn, Thị trường giúp mình cập nhật những thông tin mới nóng về thị trường CNTT đang diễn ra sôi động hàng ngày.

À, “bật mí” với e-CHÍP, nhờ những thủ thuật của e-CHÍP hướng dẫn mà mình đã biết cách vào Facebook dễ dàng, chăm sóc cho trang nhà ảo của mình thêm nổi bật, và kết thêm nhiều bạn mới. Cảm ơn e-CHÍP nhiều lắm.

Nguyễn Tấn Dũng – Nickname: Độc Nhí


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang