e-CHÍP và tôi

18/08/2013 00:47

Mình là một cô gái khá nổi tiếng về tính hậu đậu, cũng chính vì hậu đậu nên mình hay gây nên chuyện (mà toàn là chuyện nhỏ như con thỏ thôi à).


Có một dạo mình lên nhà cậu mợ chơi. Sáng đến cậu mợ tranh thủ đi chợ nên mình phải trông nhà. Buồn không biết làm gì nên khi thấy mấy chục tờ tạp chí của cậu để trên giá sách mình lôi xuống hết. Mở ra đọc hoài mà chẳng hiểu chi hết, mình thấy bực mình gì đâu. Cũng vì không có hứng thú với tờ tạp chí nầy nên mình đã gây ra chuyện nè. Tới bữa cơm mợ bảo lấy tờ giấy lót nồi cơm. Sẵn tay mình quơ cuốn tạp chí của cậu xuống lót. Vừa kịp thấy cậu đã la toáng lên: “Trời ơi ! tài sản của cậu đó. Phải công phu lắm mới đặt mua lại mấy số trước. Con bé này hậu đậu quá!”. Lần đầu tiên mình thấy cậu phản ứng dữ dội vậy đó. Hic…

Vì tò mò nên sau bữa cơm mình đã hỏi cậu: “Sao mấy tờ tạp chí ấy lại quý thế hả cậu?”. Cậu giải thích rất cặn kẽ và mình hiểu là nó thật có ích. Ở nhà cậu mấy ngày mà mình đã biết được những kiến thức cơ bản về máy tính. Và một phần quan trọng không thể thiếu nữa đó là nhờ tạp chí e-CHÍP mà mình có thêm niềm đam mê mới. Mình đã năn nỉ cậu nhượng lại cho mình mấy cuốn về mày mò tự học. Vậy mà cuối cùng mình trở thành đứa “siêu” nhất lớp về công nghệ. Ai bảo con gái không giỏi về máy tính là sai 100% đó. Mà sai hơn nữa khi nghĩ rằng con gái thích công nghệ đều là khô khan cả. Nhờ có e-CHÍP mình đã tự lập một trang web cho niềm đam mê thứ hai của mình. Đó là đam mê văn chương. Bạn bè đóng góp những tác phẩm khá hay trên trang nầy và mình cảm thấy rất vui. Phải nói thế nào nhỉ… Cảm ơn e-CHÍP về tất cả. Rất mong tạp chí càng ngày càng cải tiến và có thêm nhiều thật nhiều độc giả yêu mến e-CHÍP hơn nữa.

camtu0760269@
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang