Nhật ký Gà con Online

e-CHÍP và tôi

24/07/2013 23:12

Dù không phải dân ghiền công nghệ, cũng không mấy am hiểu về công nghệ, nhưng tôi rất thích thú với những bài viết trên e-CHÍP.


Thậm chí, đôi khi nhược điểm kém hiểu biết của tôi lại đem đến may mắn, vì như vậy tôi sẽ được dịp khám phá những điều mình chưa biết, được trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần chuyên sâu trên e-CHÍP.

Việc e-CHÍP chuyển hoàn toàn sang online, rõ ràng đã thể hiện được ưu điểm của một Tạp chí Công Nghệ Thông Tin, (làm sao có thể là "chuyên" nếu thông tin mà mình muốn phổ biến trên giấy đã được giới online biết từ trước rồi? :)). Với hình thức mới, e-CHÍP sẽ có cơ hội tiếp xúc với một lượng độc giả lớn, mà cách phát hành cũ không bao giờ đạt được. Hơn nữa, việc tồn tại trong dạng một tạp chí điện tử cho phép e-CHÍP có không gian rộng hơn để trình bày các bài viết của mình, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng hơn, cũng như mở thêm nhiều chuyên mục mới để phục vụ tốt hơn, không biết chừng?

Bên cạnh những điều này, dĩ nhiên cũng còn những ưu điểm khác mà một dân không chuyên không thể biết, cũng như một số khó khăn mà e-CHÍP sẽ phải đối mặt. Tuy nhiên với tư cách một bạn đọc, tôi mong muốn Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đáp ứng được kỳ vọng của người đọc, và mãi là một Tạp chí Công Nghệ Thông Tin chất lượng hàng đầu/vừa một người bạn song hành vừa là người anh dẫn đường trên con đường CNTT không điểm dừng.

Hoangthanh Chinhphuoc@
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang