Nhật ký Gà con số 380

e-CHÍP và tôi

28/06/2013 00:28

Em tên Thùy Trang, vừa tốt nghiệp ĐH Công Nghiệp TP.HCM, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Thế hệ 9x của tụi em sinh ra và lớn lên đã được may mắn tiếp cận với công nghệ khá sớm.

Em biết chơi máy tính từ nhỏ và cũng như nhiều bạn cùng trang lứa khác, em thích lên Facebook kết bạn cùng mọi người. Nhóm tụi em còn thành lập một trang Facebook riêng, để hội họp, rủ nhau đi ăn, đi chơi và chia sẻ hình ảnh của những cuộc chơi đó rất vui. Internet đã mở ra một cổng giao tiếp thật thú vị không giới hạn không gian và thời gian.

Em biết đến e-CHÍP cũng nhờ một dịp bạn bè trong nhóm chia sẻ thông tin. Nhưng nói thiệt tình là em hổng có mê tin học lắm nên cũng ít đọc. Có lần trục trặc mạng sao đó mà em không thể đăng nhập được vào Facebook, rất may e-CHÍP đã “cứu nguy” kịp thời với phần mềm fix Facebook và các thủ thuật tuyệt vời. e-CHÍP thật đáng “nể” qúa! Từ đó, em siêng đọc e-CHÍP hơn, ráng tìm hiểu thêm những kiến thức về máy tính, điện thoại và cả máy tính bảng. Hy vọng rằng nhờ kịp thời cập nhật thông tin, em sẽ ngày càng bớt gà mờ hơn và càng yêu thích CNTT hơn.

thuytrang_91@

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang