e-CHÍP Online ra mắt sáu fanpage

01/08/2013 10:34

(e-CHÍP Online) - Tròn một tháng tuổi trên "mây", e-CHÍP Online đã lần lượt mở sáu fanpage để tương tác tốt hơn nữa với bạn đọc ở các lĩnh vực "nóng": Đọc Xong Vọc Liền, Tải Ngay Kẻo Lỡ, Blog e-CHÍP...

Tuỳ theo các lĩnh vực mình quan tâm, bạn đọc có thể “Like” một hoặc nhiều fanpage sau đây để nhận được những thông tin mới nhất từ e-CHÍP Online, được dọn ra theo kiểu "thực đơn" và nhịp độ theo phong cách riêng, không giống kiểu bài mới chồng bài cũ trên website.


e-CHÍP Magazine: Đây là cầu nối giao lưu giữa bạn đọc với e-CHÍP Online. Các chương trình, sự kiện của tuần báo e-CHÍP Mobile, và của e-CHÍP Online cũng được cập nhật thường xuyên lên fanpage nầy. Sắp tới, đây cũng sẽ là một "điểm nóng" của chương trình Góc Ảnh Của Bạn do chuyên trang Mobile thuộc e-CHÍP Online phát động.

e-CHÍP Đọc Xong Vọc Liền: Đây là nơi chia sẻ những thủ thuật, mẹo vặt dùng máy tính, thiết bị đi động theo đúng tiêu chí “Đọc Xong Vọc Liền” mà bạn đọc vẫn thường ưa thích trên Tạp chí e-CHÍP Đọc Xong Vọc Liền từng xuất bản vào Thứ Ba hàng tuần. Fanpage nầy hiện đang tổ chức chương trình quà tặng rất hấp dẫn: mỗi ngày tặng bạn đọc ba key Trend Micro Internet Security (bản quyền sáu tháng), mỗi tuần tặng bạn đọc một tai nghe hoặc sạc dự phòng cao cấp…

Tải Ngay Kẻo Lỡ: Một số phần mềm trị giá hàng chục, thậm chí hàng trăm USD “bỗng nhiên miễn phí” vào một ngày đặc biệt nào đó, và thường nhà sản xuất chỉ “biếu không” trong vòng 24-48 giờ. Vậy làm cách nào để “săn” kịp lúc các phần mềm, ứng dụng ấy? Câu trả lời rất đơn giản: Mời các bạn Like fanpage Tải Ngay Kẻo Lỡ, rồi bạn sẽ không bỏ sót bất cứ chương trình tặng bản quyền phần mềm đặc biệt nào từ ấy trở đi.

Blog Hoàng Ngọc Giao: Anh Hoàng Ngọc Giao là một cây bút đồng hành với e-CHÍP suốt từ ngày thành lập tạp chí đến nay, với các bút danh Hoàng Ngọc Giao, An Nhiên, Ngọc Thạch. Cùng sự ra mắt phiên bản điện tử e-CHÍP Online vào ngày 1/7/2013, Blog Hoàng Ngọc Giao ở chuyên trang Blog e-CHÍP không chỉ tập hợp những bài viết mà tác giả tâm đắc nhất xuyên suốt mười năm báo in, mà tiếp tục đăng những bài mới với những giá trị mới, viết riêng cho e-CHIP Online. Tất cả những bài trên Blog Hoàng Ngọc Giao cũng sẽ có mặt trên fanpage tương ứng, với cách dọn "thực đơn" có nét duyên riêng, hợp với... phong vị fanpage.

Blog Mục Đồng: Fanpage của Blog Mục Đồng trên e-CHÍP Online sẽ là "sân chơi" thú vị, dành cho những bạn đọc yêu thích phần mềm nguồn mở và mạng máy tính. Fanpage vừa chia sẻ hai loạt bài thú vị về Bờm tiên sinh học Calc, dạy Writer được lồng vào bối cảnh những cuộc phiêu lưu nhỏ đậm chất dân gian Việt Nam.

Blog Chữ Việt Nhanh: Fanpage là nơi chia sẻ phương pháp và những kinh nghiệm viết nhanh tiếng Việt trên máy tính và các thiết bị di động. Đặc biệt, hai đồng tác giả Trần Tư Bình và tiến sĩ Ngô Đình Học của phương pháp tốc ký Chữ Việt Nhanh sẽ cùng chủ trì fanpage để giải đáp, trò chuyện cùng bạn đọc, kể cả về chuyện... mật mã tuổi teen và viết tắt tự tạo, viết tắt theo quy luật chung,...

e-CHÍP ONLINE
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang