Nhật ký Gà con số 375

e-CHÍP có duy trì trang ảnh chụp của bạn đọc?

27/06/2013 23:27

Trước đây, em thấy e-CHÍP Mobile có mục Góc ảnh của bạn, đăng các ảnh của bạn đọc chụp bằng điện thoại di động.

Mỗi tháng, tòa soạn chọn ra bức ảnh đẹp nhất để tặng quà. Nhưng nói thật tình là những bức ảnh đăng trên báo nhiều khi không đạt được độ sắc nét của ảnh chụp. Hiện nay, không còn thấy e-CHÍP Mobile duy trì chương trình nầy nữa. Tuy món quá nhỏ, nhưng em nghĩ việc khuyến khích tinh thần người chụp mới là chính. Theo em, mục ấy rất hay, có thể giúp mọi người chia sẻ những khoảnh khắc mình yêu thích, nhưng sao e-CHÍP lại không duy trì thường xuyên? (kenkuro@)

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã ủng hộ và... cổ vụ cho mục Góc ảnh của bạn. Trong các ý kiến bạn nêu, thật ra bạn cũng đã nhận ra một điều: việc tổ chức Góc ảnh của bạn trên báo in vốn có một số hạn chế hiển nhiên, như chất lượng hiển thị ảnh trên trang in, đặc biệt là hoàn toàn thiếu tính tương tác giữa cộng đồng bạn đọc với các tác giả gởi ảnh tham dự,... Vì vậy, Toà soạn đã không duy trì tiếp trên e-CHÍP Mobile, cũng như không mở mục tương tự trên e-CHÍP.

Tuy vậy, Gà con xin bật mí là các bạn yêu thích chụp ảnh, đăng ảnh sẽ được thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời mình đã ghi lại trên website e-CHÍP Online.

Do tính tương tác cao và khả năng đa phương tiện, lại không bị giới hạn về "đất" (trang in), e-CHÍP Online sẽ mở rộng mục Góc ảnh của bạn, gồm cả việc đăng tải những album ảnh của bạn đọc gởi về, cùng việc tổ chức bình chọn ảnh, giao lưu offline giữa bạn đọc với các nhà nhiếp ảnh nổi tiếng,... Vì vậy, sắp tới, cho dù các bạn chụp ảnh bằng smartphone, tablet hay máy ảnh cũng đều có thể chia sẻ cùng mọi người tren e-CHIP Online.

Túm lại, dừng mục Góc ảnh của bạn trên e-CHÍP Mobile trước đây chính là để chuẩn bị cho sự phát triển mới về nhiều khía cạnh, hoàn toàn thay đổi về quy mô, tính chất của mối quan hệ đồng hành của e-CHÍP với tất cả những đóng góp của bạn đọc, trên không gian trực tuyến.

Mong các bạn chuẩn bị tham gia thật nhiệt tình nha!
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang