DVD Cloner 2013: Sao chép DVD bảo mật dễ như chơi

05/07/2013 13:00

Đa phần các DVD đều sử dụng những công nghệ chống sao chép nhằm bảo vệ nội dung, khiến nhiều phần mềm sao chép DVD phải bó tay, DVD Cloner 2013 sẽ giúp bạn hóa giải điều đó với khả năng sao chép bất kỳ loại DVD nào.

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của chương trình tại đây (dung lượng 14,5MB), tương thích Windows XP/7/8.

Những tính năng mới:

- Loại bỏ tất cả các công nghệ chống sao chép hiện tại.

- Trích xuất nội dung chính xác theo tùy chọn từ DVD.

- Sử dụng công nghệ UMT cho phép trích xuất những DVD phim ảnh mới nhất.

- Sao chép phim Blu-ray dễ dàng.

Khai thác:

Tuy tích hợp nhiều tính năng, công nghệ nhưng giao diện sử dụng của DVD Cloner 2013 khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cho đĩa gốc và đĩa cần sao chép sang vào ổ đĩa, sau đó khởi động chương trình. Tùy vào đĩa sao chép mà bạn chọn DVD-5 hoặc DVD-9, sau đó bạn nhấn Start để thực hiện sao chép. Bạn cũng có thể chỉnh một số thiết lập trước khi sao chép bằng cách nhấn Settings như: bỏ bớt menu trong DVD phim, tùy chỉnh tốc độ đọc ghi DVD, công nghệ đọc, định dạng DVD,… Trong quá trình sao chép, bạn được quyền lựa chọn các track audio hay phụ đề được trích xuất vào DVD mới.

Ngoài tính năng chính là sao chép DVD bản quyền, DVD Cloner có một số tính năng mở rộng được kích hoạt khi bạn nhấn vào nút Switch to Expert interface. Bao gồm hai công cụ: sao chép thư mục phim trong máy vào DVD để coi trên các thiết bị thông thường, sao chép nhiều đĩa DVD liên tiếp vào một đĩa DVD-DL hoặc Blu-ray. Cách sử dụng đều tương tự với tính năng sao chép.

KHUÊ MINH (Tân Bình, TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang