Dùng SIM Siêu Thánh Up của Vietnamobile làm SIM thứ hai: 60.000đ /tháng có 180GB dữ liệu

17/08/2020 09:25

Mua SIM Siêu Thánh Up, khách hàng chỉ trả 60.000 đồng/tháng và tận hưởng gấp 3 lần dung lượng data tốc độ cao, lên đến 180GB/tháng.

Vietnamobile luôn được coi là “mạng dữ liệu quốc dân” vì luôn giới thiệu ra thị trường những sản phẩm sáng tạo, các gói dữ liệu có dung lượng data lớn với giá cả phải chăng. Điều đó đặc biệt quan trọng trong thời kỳ đại dịch, khi người tiêu dùng quan tâm hơn đến chi phí tiêu dùng hàng ngày và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ thông thái, giúp tiết kiệm tối đa.

Chính vì lý do đó, Vietnamobile đã ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” với thông điệp nổi bật “Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn với SIM thứ 2”: Mua SIM Siêu Thánh Up dùng làm SIM thứ 2 chỉ với 60.000 đồng/tháng và tận hưởng dung lượng data tốc độ cao lên đến 180GB/tháng, gấp 3 lần so với các SIM khác. Khách hàng cũng không cần phải lo lắng về các cuộc gọi nhỡ với dịch vụ mới của Vietnamobile: “NO MISS CALL - Không lỡ cuộc gọi”. Người gọi có thể gọi đến số thứ 2 của bạn trong trường hợp số Vietnamobile của bạn bị tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng. Dịch vụ NO MISS CALL sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/8 và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng SIM thứ 2 Vietnamobile.

Theo một khảo sát độc lập gần đây, hơn 60% người dùng di động tại Việt Nam đang sử dụng nhiều SIM để quản lý công việc và cuộc sống cá nhân. Họ chọn SIM thứ 2 vì dung lượng data tốc độ cao, chi phí data thấp và vùng phủ sóng tốt. Vietnamobile đặt mục tiêu hướng tới khai thác các cơ hội từ thị trường SIM thứ 2.

“Vietnamobile luôn cung cấp dữ liệu với giá cả rất phải chăng trên thị trường” - Ông Raymond Ho, Giám đốc Truyền thông Toàn quốc của Vietnamobile cho biết. “Chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng đang sử dụng SIM Vietnamobile là SIM thứ 2 của mình. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ “NO MISS CALL - Không lỡ cuộc gọi” mới, các khách hàng khác sẽ quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm chúng tôi như SIM thứ 2 của họ bất kể họ đang sử dụng SIM chính của thương hiệu nào. Chúng tôi mong muốn nâng cấp trải nghiệm 2 SIM cho toàn bộ khách hàng. Chiến dịch “Bạn thông thái?” mang đến một cơ hội lớn để chúng tôi phát triển - Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn và Không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi. Vui lòng truy cập www.vietnamobile.com.vn, ứng dụng Bima hoặc gọi số hotline 0922 789 789 để biết thêm chi tiết”.

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang