DTS trao học bổng “Tìm kiếm tài năng trẻ DTS”

20/12/2013 13:53

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS (DTS) vừa trao học bổng chương trình “Tìm kiếm tài năng trẻ DTS” dành cho ứng viên xuất sắc đã vượt qua kỳ thi tuyển chọn tổ chức vào ngày 11/11/2013 tại TP.HCM.

“Tìm kiếm tài năng trẻ DTS” là chương trình nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Công nghệ Thông tin và Viễn thông (ICT) tại các trường Đại Học, Cao Đẳng có cơ hội được bồi dưỡng kiến thức qua những chương trình đào tạo công nghệ chuẩn quốc tế, được rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường thực tế và nhận được cơ hội làm việc ngay sau khi hoàn tất chương trình.
Chương trình được tổ chức qua hai giai đoạn với tổng ngân sách lên đến 1,5 tỷ đồng, gồm

- Giai đoạn đào tạo: Những ứng viên xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chọn sẽ được cấp học bổng toàn phần để tham gia khóa đào tạo công nghệ theo chuẩn quốc tế tại Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn – SaigonCTT. Đây là bước đệm nhằm cập nhật kiến thức công nghệ mới nhất theo chương trình đào tạo của các hãng công nghệ hàng đầu.

- Giai đoạn thực tập: Những ứng viên tốt nhất sau giai đoạn đào tạo sẽ được sẽ được tuyển chọn vào chương trình thực tập hưởng lương tại DTS và Ngân hàng Nam Á. Đây là giai đoạn để rèn luyện kỹ năng làm việc cũng như để ứng dụng và mở rộng kiến thức thông qua các dự án thực tế trong lĩnh vự ICT. Đây cũng là giai đoạn các ứng viên phấn đấu để có được những vị trí công việc lâu dài tại công ty sau thực tập.

“Chương trình học bổng là hoạt động xã hội thiết thực nhằm khuyến khích, tạo động lực cho các nhân tài trẻ tuổi của Việt Nam tiến xa hơn nữa trong con đường hội nhập với nền CNTT thế giới”, ông Vương Mạnh Sơn, Tổng giám đốc DTS chia sẻ.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang