DTEK50: Điện thoại Android bảo mật mới của BlackBerry

22/08/2016 16:03

BlackBerry DTEK50 là chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android tiếp theo của BlackBerry, sau sản phẩm tiền nhiệm Priv.


DTEK50 chạy hệ điều hành Android 6.0, sở hữu màn hình chống xước 5,2 inch độ phân giải full HD, thiết kế siêu mỏng, với độ dày chỉ 7,4mm. Máy có cấu hình bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 (8 nhân bao gồm 4 nhân 1,7GHz và 4 nhân 1,2GHz), RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ ngoài đến 2TB, dung lượng pin 2.610mAh.


Các tính năng bảo mật của điện thoại BlackBerry DTEK50:

- Cập nhật bảo mật nhanh chóng: BlackBerry thường xuyên cung cấp các bản vá bảo mật giúp bảo vệ máy khỏi các mối đe dọa tiềm tàng.

- Ứng dụng DTEK của BlackBerry giúp người dùng giám sát tự động hệ điều hành và các ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe dọa và đưa ra hành động để cải thiện điều đó.

- Phần cứng Root of Trust: Quá trình sản xuất thiết bị sử dụng kỹ thuật độc quyền cho phép thêm bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu các bước hoạt động tiếp theo trên DTEK50.

- Quá trình Khởi động Bảo Mật: Ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK50 đầu tiên phải xác minh các thành phần tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, đảm bảo thiết bị không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

- Hệ điều hành Android được gia cường: BlackBerry cung cấp các bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một thiết bị bằng cách xáo trộn bộ nhớ hệ thống hay ứng dụng.

- Mã hoá Toàn bộ ổ cứng theo FIPS 140-2: Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như kho ảnh, thông tin tài khoản ngân hàng, không bị đánh cắp nếu bạn có lỡ mất điện thoại.


BlackBerry DTEK50 được phân phối bởi Công ty Phân phối các Sản phẩm Công nghệ cao Dầu khí (PHTD), với giá bán lẻ 7.990.000 đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang