Drappy AR: Ứng dụng thực tế tăng cường của Vietnamobile

14/04/2017 13:35

Hướng tới đối tượng khách hàng là giới trẻ, Vietnamobile bất ngờ tung ra ứng dụng thực tế tăng cường mang tên Drappy AR.


Drappy AR - Chú Rồng Vui Vẻ là ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (Augmented Reality - AR) mà Vietnamobile cung cấp cho người tiêu dùng. Ngoài mục đích truyền tải thông tin các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách thuận tiện, ứng dụng còn mang tính giải trí khá hấp dẫn, thú vị cho các bạn trẻ và những người đam mê chơi game trên thiết bị di động.

Theo đó, người chơi có thể trải nghiệm bằng cách sử dụng giọng nói của mình để điều khiển chú rồng bay qua các chướng ngại vật với độ khó tăng dần đồng thời tích lũy điểm. Đặc biệt, khi tham gia trò chơi, khách hàng Vietnamobile sẽ được nhận những phần quà bất ngờ hoàn toàn miễn phí dựa trên bảng xếp hạng hàng tuần. Tổng giải thưởng bao gồm 24 điện thoại thông minh, 240 cặp vé xem phim CGV và 480 thẻ cào.

Ngoài ra, khi trải nghiệm công nghệ mới này, mỗi ngày khách hàng có thể tham gia chơi “vòng quay may mắn” để có cơ hội nhận rất nhiều gói cước dữ liệu, tin nhắn, phút gọi nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của nhà mạng.

Sau khi tải ứng dụng về, khách hàng chỉ cần scan logo Vietnamobile trên SIM hoặc thẻ cào để có thể cập nhật thông tin của nhà mạng, xem video clip, và liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng để nhận hỗ trợ.

Trò chơi Drappy AR chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 4 trên Google PlayApple Store hoàn toàn miễn phí.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang