Download với giao thức ed2k://

Download với giao thức ed2k://

18/03/2013 09:56

Tôi cần download game thì gặp link với giao thức ed2k://, không biết là giao thức gì, dùng chương trình gì để download? (satthutrongphongngu@)

Khi gặp một liên kết bắt đầu bằng ed2k://, đó là giao thức mạng eDonkey/eMule, một phương thức chia sẻ Peer 2 Peer tương tự Torrent. Mạng eDonkey hỗ trợ chia sẻ theo hai cách cơ bản sau:
1. Mọi người bắt buộc phải chia sẻ tập tin: Tập tin được chia sẻ có kích thước lớn hơn 9.500KB sẽ chia thành các khối (trunk), vì vậy người nhận sẽ bắt đầu chia sẻ khối đã tải xong ngay cả khi cả tập tin chưa tải xong. Người nhận bắt buộc phải chia sẻ theo cách này cho đến khi tập tin được tải hoàn chỉnh.
2. Mọi người bắt buộc phải chia sẻ băng thông để tăng luồng dữ liệu của mạng: phiên bản chính thức của eMule bắt buộc người dùng thiết lập tốc độ tải về tối đa không được lớn hơn 4 lần tốc độ tải lên tối đa. Giới hạn này không áp đặt nếu tốc độ tải lên tối đa được đặt từ 10KB/s trở lên.
Để tải được, bạn cần có chương trình hỗ trợ như easyMule (www.easymule.com) hay phần mềm download quen thuộc FlashGet (www.flashget.com) phiên bản mới cũng có hỗ trợ giao thức này.
NHT

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang