Đồng sáng lập Apple rầm rộ công bố chuyến sang Việt Nam

26/11/2015 13:19

(e-CHÍP Online) - Trên trang Twitter của mình, nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak liên tục cập nhật thông tin về chuyến sang Việt Nam vào đầu tháng 12/2015.

Được biết, ông là khách mời đặc biệt của Hội thảo “SMAC 2015 Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” diễn ra ngày 2/12 tại Gem Center, TP.HCM.

Theo dự báo của KPMG từ năm 2014, Social (Mạng Xã Hội), Mobile (Di động), Analytics (Phân tích dữ liệu) và Cloud (Điện toán đám mây) hay còn được gọi chung là SMAC sẽ là làn sóng công nghệ có ảnh hưởng lớn nhất đến doanh nghiệp kể từ sau thời đại Web 2.0.

Bắt kịp xu hướng này, Hội thảo “SMAC 2015. Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” sẽ nhìn lại sự phát triển của công nghệ trong suốt thập kỷ qua, và cập nhật những xu hướng công nghệ dẫn đầu sẽ có ảnh hưởng tới môi trường kinh doanh. Hội thảo cũng sẽ đi sâu phân tích ảnh hưởng của Big Data và Cloud trong nắm bắt hành vi khách hàng và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Đặc biệt, hội thảo có sự tham dự của nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak. Steve Wozniak được xem là một trong những biểu tượng công nghệ của thung lũng Silicon, góp phần định hình ngành công nghiệp máy tính với việc phát triển nên chiếc máy Apple đầu tiên.

Nhà đồng sáng lập Apple liên tục cập nhật thông tin sự kiện ông sẽ tham dự tại Việt Nam trên Twitter cá nhân

Tại sự kiện, Steve Wozniak sẽ cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất (như Big Data, Cloud) và đưa ra những nhận định về ảnh hưởng của công nghệ mới tới kinh doanh trong tương lai.

Là một trong những hội thảo lớn nhất về công nghệ và kinh doanh dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong năm 2015, hôi thảo “SMAC 2015. Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” là cơ hội để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà phát triển công nghệ, cộng đồng start-up gặp gỡ, cập nhật xu hướng công nghệ, và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công nghệ trong quản trị và kinh doanh.

Với tầm nhìn xây dựng nên cộng đồng doanh nghiệp ưu việt luôn ứng dụng các xu hướng công nghệ mới như mạng xã hội (Social), di động (Mobile), phân tích dữ liệu (Analytics) và điện toán đám mây (Cloud) vào vận hành và kinh doanh, nhà tổ chức MobiFone kì vọng các sự kiện như hội thảo như SMAC 2015 sẽ trở thành một diễn đàn sôi động cho lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các lãnh đạo hàng đầu thế giới, cập nhật và vươn lên tầm quốc tế thông qua ứng dụng công nghệ thông tin.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang