Đông Nhi hóa thân thành ma cà rồng trong MV mới

20/05/2015 15:11

(e-CHÍP Online) - Ca sĩ Đông Nhi vừa tung ra MV hết sức ma mị mang tên Vì ai vì anh. Đây là sản phẩm đặc biệt Đông Nhi dành tặng khán giả sau khi chiến thắng thuyết phục tại The Remix với ngôi vị Quán quân.


Bên cạnh những kỹ xảo đặc biệt thì phần vẽ 3D cho MV là quan trọng nhất. Những khung hình cả Đông Nhi và Isaac hóa thành ma cà rồng hứa hẹn sẽ khiến khán giả xuýt xoa. Điểm nhấn đặc biệt nhất của phần kỹ xảo trong MV Vì ai vì anh chính là cảnh nữ ma cà rồng Đông Nhi hy sinh tan biến để người mình yêu có thể trở lại làm người. Không chỉ gây xúc động mà cảnh quay này còn vô cùng đẹp mắt, chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời khỏi màn hình.

Để MV được quảng bá rộng rãi đến khán giả trong và ngoài nước, Đông Nhi đã ký kết hợp tác độc quyền với Zing. Ngoài ra MV cũng sẽ được truyền thông trên các kênh và dịch vụ phổ biến khác như Zing TV, Zalo, Facebook. Hơn nữa, với tư cách là đối tác chính thức của YouTube tại Việt Nam, Zing còn hỗ trợ Đông Nhi khai thác kinh doanh và bảo vệ bản quyền của MV này ngay tại trang web trên.

Để xem MV Vì ai vì anh, bạn có thể nhấn vào đây hoặc vào đây.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang