Dòng loa cong đầu tiên thế giới đồng bộ với TV màn hình cong

04/09/2014 21:14

(e-CHÍP Online) - Tại triển lãm IFA 2014, Samsung ra mắt dòng sản phẩm loa mới, trong đó có model sản phẩm HW-H7500/H7501 - là bộ loa cong đầu tiên thế giới đồng bộ với TV màn hình cong của Samsung.


Cùng với bộ loa cong, Samsung cũng sẽ giới thiệu bộ loa M3 - sản phẩm mới nhất được bổ sung vào dòng sản phẩm Loa đa vùng không dây - Wireless Audio Multiroom. Các sản phẩm mới nhất của Samsung cung cấp thêm nhiều chọn lựa dàn âm thanh, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu trải nghiệm chất lượng âm thanh của người tiêu dùng.

Bộ loa cong

Cùng với TV màn hình cong cũng như giúp hoàn thiện “Giải pháp Cong toàn diện” của Samsung, loa cong HW-H7500/7501 là sự kết hợp hài hòa với TV UHD Cong 55 inch và 65 inch, có thể đặt sàn hoặc treo tường để bổ sung thêm thiết kế thẩm mỹ cho chiếc TV Samsung.

Loa có dáng mỏng 42mm với bán kính cong 4,200 mm - trùng với độ uốn của TV UHD Cong Samsung, mang đến cho người xem cảm giác “được bao quát” và cung cấp một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ.

Bên cạnh thiết kế cao cấp, loa cong còn cung cấp các chức năng âm thanh ấn tượng. Được hỗ trợ kênh 8.1, loa cong bổ sung thêm 2 loa bên 2 mặt hông để có thể phát âm thanh ở cả 3 chiều, lấp đầy không gian. Công nghệ độc quyền của Samsung cung cấp âm thanh chi tiết hơn với các dải âm cao, trung và trầm giúp nâng cao độ trung thực âm thanh và giảm thiểu sự biến âm. Người sử dụng có thể điều chỉnh các tính năng này thông qua các bộ điều khiển TV Samsung từ xa và bằng cách kết nối không dây giữa loa và TV thông qua tính năng “TV SoundConnect”.

Loa đa vùng không dây M3


Samsung cũng bổ sung sản phẩm mới - M3 - vào dòng Loa đa vùng không dây - Wireless Audio Multiroom - cùng với M7 và M5, sản phẩm giải trí tại gia không dây M3 có kích thước nhỏ gọn hơn và mang đến một chọn lựa linh động hơn về giá cho những người tiêu dùng mong muốn được tận hưởng một trải nghiệm âm thanh đa vùng.

Loa đa vùng không dây của Samsung được lắp đặt đơn giản kiểu “cắm vào và sử dụng”, chỉ cần kết nối nguồn điện, tải về ứng dụng miễn phí và nhận xác nhận “Easy Installation” chính thức từ tổ chức chứng nhận TUV, Đức. Với kích thước nhỏ gọn, M3 giúp người sử dụng thưởng thức âm thanh rõ ràng và cân đối ở mọi khu vực trong nhà. Người dùng cũng có thể nghe nhạc từ các thiết bị âm thanh đa định dạng được điều khiển bằng smartphone hoặc máy tính bảng.

Để tận dụng trọn vẹn lợi thế của âm thanh đa vùng, Samsung đã hợp tác với Spotify và sẽ giới thiệu chiến lược hợp tác này tại IFA 2014. Việc hợp tác sẽ cung cấp cho người dùng bộ sưu tập âm nhạc phong phú hơn cùng khả năng mang âm nhạc đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, đồng thời, lần đầu tiên cho phép người dùng vận hành cùng lúc hơn 2 bộ loa đa vùng không dây của Samsung với chức năng Spotify Connect.

PHÚC NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang