Đồng hồ thông minh Tio giúp trẻ luôn trong tầm kiểm soát

21/12/2016 10:40

Đồng hồ thông minh Tio là sản phẩm mới của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả hơn.


Trong bối cảnh an toàn trẻ em đang được đặt lên hàng đầu, một chiếc đồng hồ thông minh có tính năng định vị và liên lạc như một chiếc điện thoại di động mini là giải pháp tối ưu giúp các bậc cha mẹ yên tâm và giúp con tự chủ hơn.

Ngoài tính năng xem giờ, ngày tháng, đồng hồ thông minh Tio được tích hợp bộ định vị GPS giúp gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác. Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được ghi lại và cập nhật trên smartphone thông qua ứng dụng miễn phí trên Google Play và App Store. Khi bé gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo tới bố mẹ qua tin nhắn, qua ứng dụng. Nhờ vậy mà bố mẹ có thể yên tâm khi con đi học, đi chơi, đi dã ngoại...

Trọn bộ sản phẩm đồng hồ Tio bao gồm đồng hồ thông minh gắn SIM MobiFone được đăng ký gói cước riêng, bố mẹ và các bé có thể chủ động liên lạc qua tin nhắn SMS, tin nhắn thoại và nghe gọi hai chiều.

Đồng hồ Tio được thiết kế đẹp mắt với 4 màu (xanh lá, xanh dương, hồng và đen), phù hợp với trẻ em từ 6 đến 15 tuổi. Đồng hồ có khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65, thời lượng pin lên tới 3 ngày, và chế độ tiết kiệm pin từ 22g đến 6g30 sáng hôm sau.

Một bộ sản phẩm bao gồm Đồng hồ Tio (1.290.000đ) và 01 SIM MobiFone tích hợp gói cước TioKid (50.000đ / tháng), bao gồm 300MB data tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang